Hoạt động đoàn thể

“Hội thi thuyết trình và văn nghệ” Chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2014), chiều ngày 18/10/2014, tại Hội trường Trường Cao đẳng Lương thực-Thực phẩm đã diễn ra: “Hội thi thuyết trình và văn nghệ”do Công đoàn trường tổ chức.
          Đến dự Hội thi có: Cô giáo Huỳnh Thị Kim Cúc – Tiến sĩ, Q. Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy; thầy Trần Thức – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường và cùng toàn thể đoàn viên công đoàn trường.
          Phần thi thuyết trình với chủ đề “Trường Cao đẳng Lương thực-Thực phẩm hướng đến tương lai”, thông qua phần thi là một dịp để các đoàn viên công đoàn nêu ra những ý tưởng mới, thể hiện sự tài năng, tâm huyết và tất cả sự kỳ vọng của mình về tương lai phát triển của ngôi trường. Phần thi Văn nghệ với các tiết mục được đầu tư nhiều thời gian và công sức của các đoàn viên thuộc các Công đoàn bộ phận mang đến cho hội thi sự hấp dẫn và lôi cuốn. Hội thi đã diễn ra trong không khí sôi nỗi, vui vẻ và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong mỗi cán bộ viên chức của trường.
Sau đây là một số hình ảnh tại Hội thi Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Tiết mục văn nghệ của Công đoàn bộ phận Hành chính

Phần thi thuyết trình của cô giáo Nguyễn Thị Thái Vân

Cô giáo Huỳnh Thị Kim Cúc, Q. Hiệu trưởng nhà trưởng trao giải thưởng cho các thầy, cô đạt giải trong phần thi thuyết trình