Hoạt động đoàn thể

Đại hội đại biểu Đoàn trường lần thứ XXIII nhiệm kỳ 2015 - 2017

Hòa chung không khí tuổi trẻ cả nước đẩy mạnh các hoạt động thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, sáng ngày 31/1/2015, Đoàn trường Cao đẳng Lương thưc - Thực phẩm tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2015 - 2017.
    Đến dự Đại hội có đồng chí Phan Thanh Hiền - UV.BTV, Trưởng ban TC-KT Thành Đoàn Đà Nẵng; Tiến sĩ Huỳnh Thị Kim Cúc - Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban giám hiệu, đại diện các chi bộ, các Phòng, Khoa, Trung tâm trong nhà trường, các đơn vị bạn cùng 133 đại biểu đại diện 42 Chi đoàn trực thuộc.

 
Cô Huỳnh Thị Kim Cúc- Bí thư Đảng ủy, Q.Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng Đại Hội

 
 Đại hội đã phát huy dân chủ, tập trung trí tuệ thảo luận và nhất trí thông qua các văn kiện: Báo cáo giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn trường lần thứ XXII nhiệm kỳ 2012 - 2014; Triển khai mục tiêu, phương hướng công tác Đoàn và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2015 - 2017.
Đại hội cũng đã được nghe các ý kiến phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, của đại diện BTV Thành đoàn ĐN, đây là niềm vinh dự, sự động viên lớn đối với phong trào của tuổi trẻ nhà trường, đồng thời qua đó góp phần định hướng cho công tác Đoàn và phong trào sinh viên trong nhiệm kỳ tới.
 


Cô Huỳnh Thị Kim Cúc- Bí thư Đảng ủy, Q.Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo Đại hội
 
Nhiệm kỳ vừa qua, Ban chấp hành Đoàn trường và toàn thể các đoàn viên thanh niên đã đoàn kết, vượt qua khó khăn để lãnh đạo và tổ chức thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào sinh viên, góp phần đáng kể vào phong trào chung của thành đoàn Đà Nẵng và nhiệm vụ chính trị của Nhà trường. Với những thành tích đạt được trong Công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2012 - 2014, Đoàn trường đã được Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường ghi nhận và đánh giá cao, Thành đoàn Đà Nẵng tặng Cờ đơn vị xuất sắc 3 năm liền, nhiều cá nhân và tập thể được TW Đoàn và Thành đoàn tặng Bằng khen.
 
 

Đ.c Phan Thanh Hiền - UVBTV Thành Đoàn tặng Cờ và Bằng khen cho Tập thể Đoàn trường và các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2012-2014
         
          Tại Đại hội, các đại biểu đã sáng suốt lựa chọn, bầu Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2015- 2017 gồm 21 đồng chí, đảm bảo tiêu chuẩn, cơ cấu theo quy định, là những đoàn viên tiêu biểu đại diện cho hơn 1600 đoàn viên trong nhà trường.  
 


BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2015-2017
        
          Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm nhiệm kỳ 2015 - 2017  là đại hội của tinh thần “Đoàn kết, sáng tạo và hiệu quả”, với khẩu hiệu hành động: “Tuổi trẻ Trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm thi đua học tập, rèn luyện vì ngày mai lập thân, lập nghiệp”.
          Phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, với tình thần mới, khí thế mới, quyết tâm mới, tất cả cán bộ, đoàn viên, sinh viên trong toàn trường sẽ tiếp tục đoàn kết, phấn đấu không ngừng, triển khai tổ chức, thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội XXIII đề ra.
TIN: ĐOÀN THANH NIÊN

Các bài viết khác

PHÒNG TUYỂN SINH
Điện thoại:02363.831228
Email: tuyensinh@cfi.edu.vn

 
Copyright © 2011 - TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM
Địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác - Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3831228 - 0236.2214761