Hoạt động đoàn thể

Hội nghị giữa nhiệm kỳ Công đoàn trường nhiệm kỳ 2012 - 2017

Căn cứ Điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XI và Công văn số 286/LĐLĐ ngày 05 tháng 9 năm 2014 của Liên đoàn Lao động Thành phố Đà Nẵng về việc điều chỉnh nhiệm kỳ công đoàn cơ sở; Được sự đồng ý của Đảng uỷ nhà trường, Liên đoàn Lao động Thành phố Đà Nẵng, BCH Công đoàn trường tổ chức Hội nghị giữa nhiệm kỳ 2012-2017 nhằm tổng kết, đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ giai đoạn 2012-2015 và xem xét, thông qua phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ giai đoạn 2015-2017.
Về dự Hội nghị cóĐồng chí Hoàng Hữu Nghị, Phó chủ tịch LĐLĐ TP Đà Nẵng và Đồng chí Lữ Trọng Phương, Ban tổ chức LĐLĐ TP Đà Nẵng. Cùng với các đồng chí đại diện Đảng ủy, đại diện Đoàn thanh niên, Ban Chấp hành Công đoàn trường, các BCH Công đoàn bộ phận và các tổ trưởng Công đoàn đại diện cho hơn 178 đoàn viên Công đoàn trong toàn trường về tham dự Hội nghị.
Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Lương thực-Thực phẩm, Đồng chí Đào Thị Minh Tâm, Phó Chủ tịch Công đoàn đã Báo cáo sơ kết thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn trường giữa nhiệm kỳ 2012-2017. Báo cáo nêu rõ kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn, đồng thời, chỉ ra những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm. Trên cơ sở phân tích những thuận lợi, khó khăn, thách thức trong tình hình mới, Báo cáo cũng đề ra mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp hỗ trợ cho việc phát triển Nhà trường trong thời gian sắp tới.
Phát biểu tại Hội nghị, Đồng chí Hoàng Hữu Nghị, Phó chủ tịch LĐLĐ Tp Đà Nẵng đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực và những thành tích mà Ban Chấp hành Công đoàn, cùng toàn thể đoàn viên công đoàn Trường CĐ Lương thực-Thực phẩm đã đạt được trong thời gian qua. Bên cạnh đó, đồng chí cũng có những chỉ đạo sâu sát cho Công đoàn Trường CĐLTTP nửa cuối nhiệm kỳ và bày tỏ tin tưởng rằng với tinh thần đoàn kết và trách nhiệm của Ban Chấp hành, sự ủng hộ của toàn thể cán bộ đoàn viên, hoạt động của Công đoàn Trường CĐLTTP tiếp tục có nhiều khởi sắc và thành công hơn nữa trong thời gian tới, góp phần xây dựng Trường CĐ Lương thực-Thực phẩm ngày càng phát triển và trở thành một trường Đại học trọng điểm Miền Trung-Tây Nguyên.
Hội nghị cũng đã được nghe các báo cáo tham luận, đồng thời tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đồng chí Phó bí thư Đảng ủy trường và Đồng chí Phó chủ tịch LĐLĐ TP Đà Nẵng, cũng như các ý kiến tham gia góp ý của các đoàn viên tham dự, Hội nghị nhất trí thông qua báo cáo Tổng kết các hoạt động công đoàn giai đoạn 2012 - 2015 và Chương trình hoạt động công đoàn cơ sở giai đoạn 2015 – 2017, đã biểu quyết toàn Hội nghị nhất trí 100%.
Hội nghị cũng đã kiện toàn nhân sự BCH Công đoàn trường và bầu bổ sung 01 đồng chí vào Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2017.
Sau đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:
 
           
Đồng chí Hoàng Hữu Nghị-Phó chủ tịch LĐLĐ Tp Đà Nẵng, phát biểu chỉ đạo Hội nghị

 

Các bài viết khác

PHÒNG TUYỂN SINH
Điện thoại:02363.831228
Email: tuyensinh@cfi.edu.vn

 
Copyright © 2011 - TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM
Địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác - Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3831228 - 0236.2214761