Đào tạo

Bế giảng lớp Đào tạo ngắn hạn về công nghệ sinh học năm 2014

Sáng ngày 21/08/2014, Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm tổ chức bế giảng lớp đào tạo ngắn hạn về Công nghệ sinh học, khóa học “Ứng dụng công nghệ sinh học trong sản xuất chế phẩm vi sinh xử lý phế phụ phẩm nông nghiệp” theo nhiệm vụ đào tạo của Bộ Nông nghiệp và phát triển Nông thôn,
 Tham dự buổi lễ có các thầy cô giáo đại diện Ban giám hiệu, Phòng Đào tạo, Trung tâm Đào tạo ngắn hạn và Bồi dưỡng nghiệp vụ, Khoa Công nghệ sinh học cùng toàn thể giảng viên và học viên của khóa học.
Sau thời gian một tháng tham gia học lý thuyết, thực hành tại phòng thí nghiệm, vườn trại, đi tham quan thực tế, các học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo của khóa học theo đúng kế hoạch. Kết quả đánh giá khóa học của học viên cho thấy, chương trình đào tạo rất thiết thực và phần lớn đáp ứng được mong đợi của học viên với tỷ lệ đánh giá ở mức khá, tốt tương đối cao, gần 90%.
Với sự nỗ lực học tập của học viên, giảng dạy nhiệt tình của giảng viên, cùng với sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi của lãnh đạo nhà trường, khóa học đã hoàn thành tốt mục tiêu đề ra. Các học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và phong trào hoạt động của khóa học được nhà trường tặng giấy khen và phần thưởng và được cấp chứng chỉ đào tạo ngắn hạn về công nghệ sinh học theo đúng quy định.
Buổi bế giảng kết thúc tốt đẹp trong niềm vui, sự hân hoan của các đại biểu, giảng viên và học viên về một khóa học thiết thực và thành công.
 
Một số hình ảnh của lễ Bế giảng:


 
Cô Lê Thị Thu Trang trình bày báo cáo tổng kết và đánh giá khóa học


Đại diện học viên phát biểu cảm tưởng sau khóa học


 
Thầy Trần Thức, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen và phần thưởng
cho học viên 
Đại biểu và học viên tham dự buổi bế giảng chụp hình lưu niệm


PHÒNG TUYỂN SINH
Điện thoại:02363.831228
Email: tuyensinh@cfi.edu.vn

 
Copyright © 2011 - TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM
Địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác - Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3831228 - 0236.2214761