Khoa

Khoa Khoa học cơ bản

Website khoa Khoa học cơ bản: http://cfi.edu.vn/khcb/

LÃNH  ĐẠO KHOA
Trưởng khoa: TS. Vương Phương Hoa
 Điện thoại: 0236 2 222361
 Di động: 0915.156555
 Email: hoavp@cfi.edu.vn

Phó trưởng khoa: ThS. Phạm Văn Hùng
Điện thoại: 0236 2 222361
Di động: 0914.747633
Email: hungpv@cfi.edu.vn

GIỚI THIỆU
Gần 40 thành lập và phát triển, khoa Khoa học cơ bản là một trong những khoa đầu tiên của trường. Với bề dày kinh nghiệm trong giảng dạy, khoa ngày càng khẳng định vị trí của mình trong nhiệm vụ cung cấp cho sinh viên kiến thức cơ bản, các môn giáo dục đại cương, tạo nền tảng vững chắc cho sinh viên tham gia học tập các môn chuyên ngành, làm cơ sở cho sự phát triển khả năng tư duy khoa học độc lập,  phát huy mọi tiềm năng, thích nghi với sự thay đổi nhanh chóng của khoa học và công nghệ.
Hiện nay khoa có 5 tổ: Giáo dục chính trị pháp luật, Ngoại ngữ, Toán, Tin học, Giáo dục thể chất , với 24 giảng viên cơ hữu trong đó có 1 tiến sĩ, 1 nghiên cứu sinh,  19 thạc sỹ, 3 cử nhân, chịu trách nhiệm giảng dạy một khối lượng khá lớn trong toàn trường với 30 học phần. Tất cả các học phần do khoa đảm nhiệm đều có đề cương chi tiết, bài giảng do giáo viên biên soạn hay giáo trình chuẩn, ngân hàng đề thi và đáp án.
Song song với hoạt động dạy học, tập thể giáo viên khoa Khoa học cơ bản còn rất năng động và nhiệt tình trong công tác nghiên cứu khoa học, thể dục thể thao, các hoạt động phòng trào… Những nỗ lực của giảng viên trong khoa được ghi nhận bằng hàng loạt bằng khen của bộ, sở ban ngành và các tổ chức như: Bộ Nông nghiệp phát triển nông thôn, Sở Giáo dục – Đào tạo thành phố Đà Nẵng, Liên đoàn Lao động thành phố Đà Nẵng, thành Đoàn Đà Nẵng, giấy khen của Hiệu trưởng trường…
Với sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường và truyền thống dạy tốt, học tốt,  đội ngũ  giảng viên trong khoa tiếp tục phấn đấu phát huy những thành quả đã có và kiến tạo thêm những thành quả mới, đóng góp vào sự phát triển chung của nhà trường.