Thông tin tuyển sinh

Ngành Quản trị khách sạn

QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN
 
Trong xu thế hội nhập, Việt Nam hiện đang nhận được sự ưu ái đặc biệt đến từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước thuộc lĩnh vực Du lịch, Nhà hàng – Khách sạn. Nắm bắt xu hướng này, trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm đã nghiên cứu và xây dựng chương trình đào tạo nghề Quản trị khách sạn nhằm cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn trong những năm tới. 
Nội dung chương trình nghề Quản trị khách sạn cung cấp cho người học những kiến thức chuyên môn mà các nhà tuyển dụng quan tâm và các kỹ năng cũng như năng lực cần thiết để làm việc trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn. Người học sẽ được tham gia các khóa học nền tảng cơ bản cũng như là các khóa học chuyên ngành để phát triển kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn. Để đảm bảo cho người học  luôn nắm bắt kịp xu hướng hiện tại của ngành, chương trình đào tạo được xây dựng thông qua nghiên cứu các tình huống, các chuyến thực tế tại nhà hàng, khách sạn và phòng mô phỏng, nơi mà các sinh viên có thể áp dụng các kiến thức cũng như là thực hành những kỹ năng nghề nghiệp.


CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP
Cùng với nền tảng kiến thức được học tại trường và các kỹ năng được trang bị cho bản thân. Học viên tốt nghiệp nghề Quản trị khách sạn có thể ứng tuyển các vị trí như:
Chuyên viên tại các phòng ban, bộ phận của các doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng – khách sạn, resort, khu vui chơi giải trí.
Chuyên viên trong lĩnh vực marketing, bán hàng, tổ chức sự kiện, PR trong các tập đoàn khách sạn, chuỗi nhà hàng, khu vui chơi, giải trí, resort…
Quản lý tại các bộ phận lễ tân, buồng, bàn, bar tại các nhà hàng – khách sạn, resort, khu vui chơi giải trí cao cấp.
Người học cũng có thể khởi nghiệp các dự án  kinh doanh nhà hàng – khách sạn.CẤU TRÚC KHÓA HỌC
Chương trình bao gồm 4 học kỳ diễn ra trong 2 năm. Sinh viên được trang bị các kiến thức, kỹ năng của nghề như: Quản trị sự kiện,Kế toán hoạt động kinh doanh nhà hàng, khách sạn, Quản trị nguồn nhân lực khách sạn, Nghiệp vụ lễ tân, Nghiệp vụ buồng phòng, Nghiệp vụ nhà hàng, An toàn thực phẩm, Văn hóa ẩm thực, v.v… Đối với các nghiệp vụ thực hành, thực tập tại cơ sở và thực tập cuối khóa sẽ được tiến hành trực tiếp tại khách sạn, giúp sinh viên có được cơ hội tiếp cận và trải nghiệm ngay khi còn đang học tại nhà trường.ƯU ĐIỂM ĐÀO TẠO NGHỀ QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC THỰC PHẨM
  • Phương pháp giảng dạy tập trung vào việc bổ sung kỹ năng nghiệp vụ nghề và nghiệp vụ quản trị, giúp học viên đủ năng lực làm việc trong môi trường thực tế ngay sau khi tốt nghiệp.
  • Học viên có cơ hội tiếp xúc, thảo luận và trau dồi kiến thức cùng đội ngũ giảng viên tận tâm và giàu kinh nghiệm, đồng thời tiếp xúc trực tiếp với các chuyên gia, quản lý thuộc các khách sạn nhà hàng trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng.
  • Trường Cao đẳng Lương thực-Thực phẩm đã ký hợp tác toàn diện với các đối tác Bà Nà Hills, Hoàng Anh Gia Lai và nhiều khách sạn nhằm tạo điều kiện cho học viên tiếp cận thực hành nghiệp vụ chuyên môn với cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời, học viên có được việc làm thêm trong lĩnh vực khách sạn tại các doanh nghiệp trên khi học tại trường.
  • Bên cạnh đó, học viên còn được tham gia nhiều chương trình ngoại khóa của Khoa, Trường và được hưởng nhiều chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho từng đối tượng sinh viên
.
Sinh viên thực tập tại Bà Nà Hills 

Các bài viết khác

PHÒNG TUYỂN SINH
Điện thoại:02363.831228
Email: tuyensinh@cfi.edu.vn

 
Đối tác - hợp tác
Copyright © 2011 - TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM
Địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác - Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3831228 - 0236.2214761