Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM

Trụ sở văn phòng chính: 101B Lê Hữu Trác - Sơn Trà - Tp Đà Nẵng.
  0236.3831841 - Fax: 02363.844728

Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh: 296 Lưu Hữu Phước - Phường 15 - Quận 8 - TP Hồ Chí Minh.
  028.38776919 -  website: http://phanhieuhcm.cfi.edu.vn/

Tọa đàm ngày truyền thống và Trao học bổng khoa Kinh tế - Du lịch Tọa đàm ngày truyền thống và Trao học bổng khoa Kinh tế - Du lịch

Tối ngày 13-10-2021, khoa Kinh tế - Du lịch đã tổ chức buổi tọa đàm ý nghĩa nhân Kỷ niệm ngày truyền thống của Khoa. Tham dự chương trình có TS. Đặng Thị Mộng Quyên - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Th.S. Ngô Phi Hà - Bí thư Đoàn trường; Th.S Lê Thị Nguyên Tâm - Trưởng khoa Kinh tế - Du lịch cùng toàn thể giảng viên, cựu sinh viên và học sinh sinh viên (HSSV) của Khoa Kinh tế - Du lịch.

Cô Lê Thị Nguyên Tâm, Trưởng khoa Kinh tế Du lịch  phát biểu tại buổi giao lưu

Phát biểu khai mạc tại buổi tọa đàm Cô giáo Lê Thị Nguyên Tâm - Trưởng khoa Kinh tế - Du lịch đã nhiệt liệt chào đón Tân học sinh sinh viên khóa 2021 đã tin tưởng lựa chọn các ngành nghề đào tạo của Khoa; hoan nghênh sự trở lại của các cựu sinh viên và sự có mặt của tất cả học sinh sinh viên đang theo học tại trường. Sự kiện trực tuyến đã ôn lại truyền thống của thầy và trò Khoa Kinh tế - Du lịch trong gần hai mươi năm qua với việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động của khu vực Miền Trung - Tây Nguyên.

Chương trình diễn ra với sự chia sẻ của các cựu sinh viên, những câu chuyện xuất phát từ chính những trải nghiệm cuộc sống, kinh nghiệm và nỗ lực vươn lên trong quá trình công tác, phấn đấu sẽ là những bài học bổ ích và quý giá, giúp cho các bạn HSSV của Khoa sớm tìm được chiếc chìa khóa đến thành công cho riêng mình. Thông qua các cựu sinh viên chương trình mong muốn tạo ra sự kết nối với các đơn vị, tổ chức bên ngoài để tăng cơ hội việc làm cho các bạn HSSV trong tương lai.

Phần chơi hấp dẫn -  Game show “Ngôi sao may mắn” đã diễn ra sôi nổi, thu hút HSSV tham gia. Với 10 câu hỏi, Game show đã đưa ra nhiều thử thách để tìm các chủ nhân nhận được ngôi sao may mắn trong đêm giao lưu.

Game show “Ngôi sao may mắn”

Đặc biệt chương trình cũng đã công bố giải thưởng cuộc thi “Cùng nhau toả sáng -  Thực hiện ước mơ”. Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình từ các HSSV của Khoa và đăng trên trang Đoàn trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm. Tập thể lớp 19KS - DL đã đạt giải nhất cuộc thi “Cùng nhau toả sáng -  Thực hiện ước mơ”. Đây là clip không chỉ nhận được sự đánh giá cao của Ban giám khảo mà còn nhận được nhiều lượt like, share của người xem. Ngoài ra, chương trình còn trao giải 1 giải nhì, 2 giải ba cùng 3 giải khuyến khích cho các lớp đã tham gia cuộc thi .

 

Trao giải chương trình

Trích clip đạt giải nhất của lớp 19KSDL

Sau buổi giao lưu, cựu sinh viên lớp 05M Đường Xuân Dũng, Trưởng phòng hậu cần công tác tại Công ty cổ phần thực phẩm Sữa TH  đã các trao 12 suất học bổng cho các HSSV của Khoa có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập.

HSSV giao lưu với anh Đường Xuân Dũng – cựu sinh viên 05M

Buổi gặp mặt trực tuyến đã thực sự để lại những cảm xúc và ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi giáo viên, cựu sinh viên và các học sinh sinh viên. Qua đó các HSSV sẽ có thêm nhiều cơ hội, động lực hơn trong thời gian học tập tại trường. Đồng thời, sự giao lưu giữa các thế hệ cựu sinh viên và học sinh sinh viên sẽ truyền nối nhau tinh thần học hỏi, vượt khó và đam mê sáng tạo của học sinh sinh viên khoa Kinh tế - Du lịch.

                                                                                                   Khoa Kinh tế - Du lịch

Cùng chuyên mục

Thông tin - Thông báo

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Liên hệ