Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM

Trụ sở văn phòng chính:  101B Lê Hữu Trác - Sơn Trà - Tp Đà Nẵng.
  0236.3831841 - Fax: 02363.844728 - Website: https://cfi.edu.vn/ - Fanpage: https://www.facebook.com/cfi.edu.vn

Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh:  296 Lưu Hữu Phước - Phường 15 - Quận 8 - TP Hồ Chí Minh.
  028.38776919 -  Website: 
http://phanhieuhcm.cfi.edu.vn/

 

Ấn tượng Đón tiếp  HSSV nhập học năm 2022 Ấn tượng Đón tiếp HSSV nhập học năm 2022

Hòa chung vào không khí tựu trường của học sinh sinh viên cả nước, vào các ngày 18/7, 08/08/2022,  trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm đã tổ chức chào đón Tân HSSV nhập học

Công tác tuyển sinh và đón tiếp tân sinh viên trúng tuyển là nhiệm vụ chính trị quan trọng được Đảng uỷ, Ban giám hiệu trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm luôn luôn chú trọng. Vì vậy, ngay từ đầu nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện, phương tiện nhằm tổ chức đón tiếp Tân sinh viên an toàn, chu đáo và hiệu quả.    

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các tân sinh viên đến nhập học, Nhà trường đã xây dựng kế hoạch, bố trí hội trường rộng rãi để tiếp đón và tạo điều kiện cho các em có thể làm thủ tục nhanh chóng, thuận tiện nhất. Bên cạnh lực lượng là cán bộ giảng viên nhà trường, thí sinh còn được hỗ trợ bởi các thành viên trong các CLB Đoàn thanh niên nhà trường, các em rất hăng hái, nhiệt tình giúp đỡ phụ huynh và tân sinh viên bằng nhiều hoạt động thiết thực như: Hướng dẫn phụ huynh và sinh viên đến địa điểm làm thủ tục, ghi thông tin trên các giấy tờ, hướng dẫn quy trình làm thủ tục nhập học, đăng ký vào ở ký túc xá,… 

Công tác đón tiếp sinh viên ngày đầu diễn ra chu đáo, an toàn đã thực sự làm hài lòng các bậc phụ huynh cũng như bản thân các tân sinh viên.  

Ngay sau khi nhập học, các tân sinh viên sẽ bước vào tuần sinh hoạt công dân đầu khóa với những thông tin thiết thực, bổ ích và tham gia Teambuilding chào đón Tân HSSV 2022. 

Hiện tại, Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm đang tiếp tục thu nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2.

Một số hình ảnh tại buổi đón tiếp Tân HSSV nhập học:

Bài viết: N.T.M

Hình ảnh: L.T.T.T

Cùng chuyên mục

Thông tin - Thông báo

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Liên hệ