Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM

Trụ sở văn phòng chính:  101B Lê Hữu Trác - Sơn Trà - Tp Đà Nẵng.
  0236.3831841 - Fax: 02363.844728

Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh:  296 Lưu Hữu Phước - Phường 15 - Quận 8 - TP Hồ Chí Minh.
  028.38776919 -  website: 
http://phanhieuhcm.cfi.edu.vn/

 

Tập huấn Quản lý nông sản theo chuỗi giá trị và các tiêu chuẩn an toàn chất lượng trong sản xuất Tập huấn Quản lý nông sản theo chuỗi giá trị và các tiêu chuẩn an toàn chất lượng trong sản xuất

Sáng ngày 08/11/2022, Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm đã khai giảng lớp tập huấn “Quản lý nông sản theo chuỗi giá trị và cập nhật các tiêu chuẩn an toàn chất lượng trong sản xuất”, với sự phối hợp của Viện Mê Kông - Thái Lan.

Tham dự buổi tập huấn có TS. Đặng Thị Mộng Quyên – Phó Hiệu trưởng nhà trường, các chuyên gia về lĩnh vực An toàn thực phẩm gồm: ThS. Huỳnh Thị Thúy Hạnh – Cán bộ dự án Viện Mê Kông, Thái Lan; ThS. Nguyễn Lê Nguyên Phố - Ban quản lý an toàn thực phẩm thành phố Đà Nẵng; ThS. Nguyễn Ngọc Điền - Chuyên viên tư vấn và đào tạo Công ty Cổ phần Warrantek Cần Thơ; ThS. Trần Thị Thanh Mẫn - Nguyên Phó Trưởng khoa CNTP - Dinh dưỡng cùng sự tham dự của hơn 40 học viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng, Viện, Sở Nông nghiệp & PTNT TP. Đà nẵng, Trung tâm khuyến Ngư Nông Lâm và cán bộ kỹ thuật tại các Doanh nghiệp, Hợp tác xã khu vực Miền Trung – Tây Nguyên.

Các chuyên gia và học viên tham dự buổi tập huấn

TS. Đỗ Chí Thịnh - Hiệu trưởng nhà trường gặp mặt ThS. Huỳnh Thị Thúy Hạnh – Cán bộ dự án, Viện Mê Kông, Thái Lan

Phát biểu tại Lễ khai mạc, TS. Đặng Thị Mộng Quyên - Phó Hiệu trưởng nhà trường, chuyên gia dự án nhấn mạnh: "Nhà trường rất vinh dự khi được Viện Mê Kông lựa chọn là đơn vị tổ chức khóa tập huấn liên quan đến vấn đề chuyên môn An toàn vệ sinh thực phẩm, các hệ thống tiêu chuẩn quản lý chất lượng nông sản và chuỗi giá trị nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn cho các giảng viên, giáo viên cũng như cán bộ kỹ thuật của các đơn vị.

Khóa tập huấn không chỉ cung cấp các kiến thức chuyên môn, mà còn tư vấn sâu hơn cho các doanh nghiệp, hợp tác xã về các chuẩn VietGAP, GlobalGAP, HACCP, ISO, BRC... ; nhằm áp dụng các kiến thức được học vào công việc thực tiễn tại các đơn vị doanh nghiệp, HTX nhằm hướng đến mục tiêu đạt được các chuẩn phù hợp cho sản xuất, nâng cao chất lượng công việc.

Bên cạnh đó, khóa tập huấn còn mong muốn tạo nên sự gắn kết nhiều hơn giữa các viện, các trường và doanh nghiệp, HTX trong lĩnh vực an toàn vệ sinh thực phẩm trong tương lai.

TS. Đặng Thị Mộng Quyên - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Toàn cảnh buổi khai mạc tập huấn Quản lý nông sản theo chuỗi giá trị

Bài viết: N.T.M

Hình ảnh: L.T.T.T

Cùng chuyên mục

Thông tin - Thông báo

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Liên hệ