Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM

Trụ sở văn phòng chính:  101B Lê Hữu Trác - Sơn Trà - Tp Đà Nẵng.
  0236.3831841 - Fax: 02363.844728

Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh:  296 Lưu Hữu Phước - Phường 15 - Quận 8 - TP Hồ Chí Minh.
  028.38776919 -  website:

Công bố quyết định Bổ nhiệm lại và Gặp mặt viên chức về hưu năm 2023 Công bố quyết định Bổ nhiệm lại và Gặp mặt viên chức về hưu năm 2023

Chiều ngày 03/01, Trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm đã tổ chức buổi lễ Công bố quyết định Bổ nhiệm lại và Gặp mặt viên chức về hưu năm 2023

Tại buối lễ công bố quyết định này, Hiệu trưởng nhà trường quyết định bổ nhiệm lại có thời hạn ThS. Bùi Thái Hằng - Trưởng khoa Sinh học ứng dụng - Nông nghiệp; ThS. Trương Hồng Linh - Phó trưởng Khoa Công nghệ thực phẩm - Dinh dưỡng; ThS. Văn Thị Thanh Yên - Phó trưởng khoa Tài chính kế toán.

TS. Đặng Thị Mộng Quyên - Phó Hiệu trưởng nhà trường (Ngoài cùng bên trái) trao quyết định của Hiệu trưởng nhà trường bổ nhiệm lại có thời hạn cho lãnh đạo các đơn vị

Phát biểu giao nhiệm vụ, TS. Đặng Thị Mộng Quyên - Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, và mong rằng các đồng chí với kinh nghiệm thực tiễn sẽ phát huy hết năng lực, luôn nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Nhà trường đã tin tưởng và giao phó.

Cũng tại buổi lễ, nhà trường đã có buổi gặp mặt thân mật và chia tay thầy Nguyễn Thân Cường - giảng viên khoa Công nghệ thực phẩm - Dinh dưỡng về hưu sau thời gian dài công tác và cống hiến.

ThS. Trương Hồng Linh - Phó trưởng khoa Công nghệ thực phẩm - Dinh dưỡng trao quà cho thầy giáo Nguyễn Thân Cường nghỉ hưu từ năm 2023

Thay mặt cho tập thể Viên chức nhà trường, TS. Đặng Thị Mộng Quyên đã gửi lời cảm ơn và trân trọng trước những đóng góp của thầy giáo Nguyễn Thân Cường trong suốt những năm gắn bó với nhà trường. Nhà trường cũng mong rằng mặc dù không còn làm việc tại trường nhưng thầy sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhà trường, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu để thế hệ sau tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Bài viết: N.T.M

Hính ảnh: L.T.T.T