Thông báo học sinh, sinh viên dự lễ khai giảng năm học 2019-2020 Thông báo học sinh, sinh viên dự lễ khai giảng năm học 2019-2020

Về việc học sinh, sinh viên dự lễ khai giảng năm học 2019-2020

Căn cứ Kế hoạch số 721/KH-TCĐLTTP-CTHSSV ngày 04/9/2019, nay nhà trường thông báo tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020 đối với học sinh, sinh viên (HSSV) như sau:
I. Thời gian, địa điểm
1. Thời gian: 7h00, ngày 16/9/2019 (Sáng thứ hai)
Học sinh, sinh viên được nghỉ học để đi dự lễ. (Lịch học bù phòng Đào tạo sẽ thông báo sau).
2. Địa điểm: Nhà đa năng Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm
II. Thành phần: Toàn thể HSSV khóa 2017, 2018, 2019 và học sinh trung cấp tại Trung tâm GDTX thành phố Đà Nẵng được khen thưởng
III. Chương trình buổi lễ
1.Ổn định tổ chức, văn nghệ chào mừng;
2.Chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu;
3.Hiệu trưởng phát biểu khai giảng năm học mới;
4.Đại diện HSSV phát biểu cảm tưởng và tặng hoa Hiệu trưởng;
5. Công bố quyết định khen thưởng, Quyết định cấp học bổng khuyến học cho HSSV;
6. Trao thưởng cho HSSV đạt thành tích cao trong kỳ tuyển sinh năm 2019;
7. Trao thưởng cá nhân, tập thể đạt danh hiệu HSSV giỏi, xuất sắc; khen thưởng hoạt động phong trào năm học 2018-2019 (Danh sách cụ thể sẽ có TB sau)
8. Trao học bổng khuyến học, học bổng khuyến khích học nghề (DS cụ thể sẽ có TB sau);
9. Bế mạc buổi lễ
IV. Yêu cầu đối với HSSV
1. HSSV có mặt lúc 7h00 ngày 16/9/2019 ổn định chỗ ngồi, duy trì trật tự.
2. Trang phục, đeo thẻ:
- Trang phục: Áo sơ mi có cổ, giày hoặc dép có quai hậu.
- Đối với HSSV được khen thưởng, được trao học bổng, HS trung cấp khóa 2019 mặc áo trắng, quần sẫm màu.
- HSSV đeo thẻ theo quy định.
3. Khi được gọi tên, nhanh chóng bước lên sân khấu và đứng theo thứ tự. Những nội dung phát thưởng trên sân khấu gồm:
- HSSV đạt thành tích cao trong kỳ tuyển sinh năm 2019.
- Đại diện các tập thể được khen thưởng “Tập thể HSSV Xuất sắc”, tập thể HSSV tiên tiến” về học tập-rèn luyện; tập thể HSSV có thành tích trong hoạt động phong trào.
- HSSV đạt danh hiệu Xuất sắc, Giỏi trong học tập-rèn luyện.
- HSSV có thành tích trong hoạt động phong trào.
- HSSV được cấp học bổng khuyến học, học bổng khuyến khích học nghề.
4. Vị trí ngồi (sơ đồ sẽ gửi sau)
- HSSV ngồi theo sự sắp xếp tại khu vực đã được phân công
- Đối với cá nhân được nhận giấy khen, phần thưởng và học bổng tại buổi lễ ngồi riêng tại khu vực đã quy định.
5. Các lớp 18C1, 18DL, 17C1, 17S tập luyện văn nghệ tham gia chương trình Lễ khai giảng theo sự điều động của Đoàn trường.
V. Yêu cầu đối với GVCN và các Khoa
- GVCN cử đại diện lớp lên nhận giấy khen và phần thưởng
- GVCN triển khai đầy đủ, kịp thời nội dung thông báo đến từng HSSV. Theo dõi, ổn định chỗ ngồi cho HSSV ở khu vực đã bố trí, duy trì ổn định lớp trong thời gian lễ.
- Các Khoa căn cứ vào khu vực chỗ ngồi đã phân công, tổ chức sắp xếp HSSV ngồi đúng vị trí. Duy trì trật tự HSSV thuộc Khoa trong suốt thời gian diễn ra buổi lễ.
Đề nghị các Khoa, GVCN và HSSV thực hiện nghiêm túc thông báo này./.