Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM

Trụ sở văn phòng chính:  101B Lê Hữu Trác - Sơn Trà - Tp Đà Nẵng.
  0236.3831841 - Fax: 02363.844728

Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh:  296 Lưu Hữu Phước - Phường 15 - Quận 8 - TP Hồ Chí Minh.
  028.38776919 -  website: 
http://phanhieuhcm.cfi.edu.vn/

 

Tập huấn kỹ năng lập hồ sơ xin việc và định hướng nghề nghiệp, khởi nghiệp cho sinh viên Tập huấn kỹ năng lập hồ sơ xin việc và định hướng nghề nghiệp, khởi nghiệp cho sinh viên

 

Nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng cơ bản để lập hồ sơ xin việc, sáng ngày 17 tháng 03 năm 2018, nhà trường đã tổ chức chương trình “Tập huấn kỹ năng lập hồ sơ xin việc và định hướng nghề nhiệp cho sinh niên”. Tham gia buổi tập huấn có hơn 150 sinh viên năm 2, năm 3. 
 

Ông Nguyễn Thanh Ngọc - UVBTV Hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam chia sẽ

 những kỹ năng lập hồ sơ xin việc cho sinh viên
 

Buổi tập huấn diễn ra trong không khí sôi nổi và hào hứng, các bạn sinh viên đã được Ông Nguyễn Thanh Ngọc - UVBTV Hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam truyền đạt những kiến thức cơ bản để chuẩn bị hồ sơ tuyển dụng và viết CV một cách hiệu quả, biết được quy trình phỏng vấn và các nguyên nhân thất bại để tránh; vận dụng các kỹ năng cần thiết để có buổi phỏng vấn thành công đồng thời hướng dẫn các bạn thực hành chuẩn bị hồ sơ xin việc.
 

Thầy Ngô Đức Chiến- GĐ TTHTSV&QHDN định hướng nghề nghiệp, khởi nghiệp cho SV
 

Không những được trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản để lập hồ sơ và phỏng vấn, các bạn sinh viên còn được Thầy Ngô Đức Chiến - GĐ TTHTSV&QHDN trao đổi những vấn đề về khởi nghiệp, lập nghiệp; giúp các bạn sinh viên xây dựng hình ảnh bản thân; đánh giá khả năng, giá trị của bản thân, xác định mục tiêu hiện tại và trong tương lai.

Thông qua việc tổ chức hoạt động tập huấn kỹ năng, nhà trường mong muốn các bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm cuối có một hành trang vững chắc, hình thành phong thái tự tin và chuyên nghiệp khi chuẩn bị hồ sơ và đi phỏng vấn xin việc để sớm có được công việc phù hợp sau khi ra trường.

 

TTHTSV&QHDN

 

 

 

 

Cùng chuyên mục