Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM

Trụ sở văn phòng chính:  101B Lê Hữu Trác - Sơn Trà - Tp Đà Nẵng.
  0236.3831841 - Fax: 02363.844728 - Website: https://cfi.edu.vn/ - Fanpage: https://www.facebook.com/cfi.edu.vn

Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh:  296 Lưu Hữu Phước - Phường 15 - Quận 8 - TP Hồ Chí Minh.
  028.38776919 -  Website: 
http://phanhieuhcm.cfi.edu.vn/

 

Ký kết hợp tác với công ty TNHH Enzy Food về Nghiên cứu sản phẩm hạt nêm thuần tự nhiên Ký kết hợp tác với công ty TNHH Enzy Food về Nghiên cứu sản phẩm hạt nêm thuần tự nhiên

Ngày 04.06.2020, tại trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm và công ty TNHH Enzy Food. Dự buổi lễ ký kết có TS. Đỗ Chí Thịnh – Hiệu trưởng nhà trường, TS. Đặng Thị Mộng Quyên – Phó Hiệu trưởng nhà trường, về phía công ty TNHH Enzy Food có ông Nguyễn Đăng Trường - Giám đốc công ty TNHH Enzy Food

TS. Đỗ Chí Thịnh – Hiệu trưởng nhà trường và ông Nguyễn Đăng Trường ký kết tư vấn công nghệ cho công ty Enzy Food

Công ty TNHH Enzy Food ngay từ những ngày đầu thành lập đã hướng đến việc sản xuất sản phẩm an toàn, không sử dụng phụ gia và hóa chất nhằm đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng nên đã không ngừng tăng cường đầu tư về cơ sở vật chất, nghiên cứu chuyên sâu về công nghệ.

Với định hướng tạo ra các sản phẩm thực sự chất lượng, xây dựng được thương hiệu, tạo được uy tín trên thị trường, công ty rất cần những đơn vị có kinh nghiệm trong nghiên cứu và chuyển giao công nghệ về lĩnh vực dinh dưỡng, an toàn thực phẩm thực hiện hỗ trợ, tư vấn các giải pháp về công nghệ nhằm tạo ra sản phẩm an toàn, chất lượng nhất đối với sức khỏe người tiêu dùng. Với tôn chỉ đó, công ty Enzy Food đã đặt niềm tin và chọn trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm là đơn vị hợp tác tư vấn, hỗ trợ về công nghệ.

TS. Đặng Thị Mộng Quyên – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi ký kết

Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm với bề dày lịch sử 45 năm xây dựng và phát triển, với đội ngũ giảng viên gồm nhiều Tiến sĩ, thạc sĩ có trình độ chuyên môn cao, chuyên sâu về các lĩnh vực Kinh tế, Công nghệ thông tin, Công nghệ sinh học, Du lịch, Lữ hành… và đặc biệt là lĩnh vực công nghệ thực phẩm, dinh dưỡng và an toàn thực phẩm. Trong những năm qua, bên cạnh việc xây dựng đội ngũ giảng viên giỏi kiến thức, chắc tay nghề, nhà trường còn không ngừng đầu tư về cơ sở vật chất với các trang thiết bị hiện đại, nhiều dây chuyền sản xuất, thực hành công nghệ cao nhằm hướng đến không chỉ là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao mà còn thực hiện nghiên cứu ứng dụng, chuyển giao tiến bộ khoa học công nghệ, góp phần phục vụ cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn và sự phát triển của đất nước trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế.

Lãnh đạo công ty Enzy Food tham quan các dây chuyền sản xuất, thực hành công nghệ cao tại trường Cao đẳng lương thực – Thực phẩm

Với sự hợp tác tư vấn về công nghệ với trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm, công ty Enzy Food chắc chắn sẽ có bước phát triển vượt bậc trong thời gian sắp tới, đem đến những sản phẩm an toàn, chất lượng, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng, tạo được niềm tin, uy tín trên thị trường trong tương lai.

Bài viết: N.T.M

Hình ảnh: Công ty TNHH Enzy Food

Cùng chuyên mục

Thông tin - Thông báo

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Liên hệ