Lễ ký kết hợp tác Chương trình trao đổi sinh viên với Trường Cao đẳng Hanyeong Hàn Quốc Lễ ký kết hợp tác Chương trình trao đổi sinh viên với Trường Cao đẳng Hanyeong Hàn Quốc

Sáng ngày 12/04/2022, tại trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa nhà trường và Trường Cao đẳng Hanyeong về chương trình trao đổi sinh viên các ngành Quản trị khách sạn, Kỹ thuật chế biến món ăn (chuyên ngành làm bánh), Tiếng Hàn Quốc. Tham dự buổi lễ ký kết, về phía trường Cao đẳng Hanyeong có thầy Lim Jeong Seob – Hiệu trưởng, Thầy Lee Kyung Baek – Giám đốc bộ phận kế hoạch, Thầy Lee Keun Hong – Giáo sư, Trưởng khoa du lịch, Thầy Eom Yung Soo - Giáo sư – Trưởng khoa ngôn ngữ Hàn Quốc, Thầy Jang Yong Soo – Trưởng phòng hợp tác quan hệ quốc tế. Về phía nhà trường có TS. Đỗ Chí Thịnh - Hiệu trưởng nhà trường, TS. Đặng Thị Mộng Quyên - Phó Hiệu trưởng, Ths. Hoàng Xuân Chính - Phó Hiệu trưởng, ThS. Đào Thị Minh Tâm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch công đoàn trường và lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm.

Trường Cao đẳng Hanyeong – Hàn Quốc

Trường Cao đẳng Hanyeon tọa lạc tại 18-43 Yeosu, bán đảo Yeosu, một vùng đất xinh đẹp của tỉnh Jeollanam-do, nam Hàn Quốc. Trường được thành lập từ năm 1993, là trường cao đẳng với đội ngũ giảng viên có năng lực, cơ sở hạ tầng và trang thiết bị tiện nghi, hiện đại để phục vụ cho giảng dạy và học tập được tốt nhất. Là trường cao đẳng chuyên nghiệp duy nhất ở Bán đảo Yeosu với mục tiêu đào tạo ra những chuyên gia và kỹ sư dẫn đầu lĩnh vực công nghiệp, trau dồi tài năng xã hội với cộng đồng địa phương và thúc đẩy toàn cầu hóa.

Thầy LIM JEONG SEOB  - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Hanyeong thực hiện ký kết trực tuyến

TS. Đỗ Chí Thịnh – Hiệu trưởng nhà trường ký kết hợp tác

Theo thỏa thuận hợp tác, sinh viên các ngành Quản trị khách sạn, Kỹ thuật chế biến món ăn (chuyên ngành làm bánh), Tiếng Hàn Quốc khi tham gia chương trình trao đổi sinh viên sẽ được học 1,5 năm tại trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm và 1 năm học chuyển tiếp tại Hàn Quốc với nhiều chính sách ưu đãi:

Được học tập tại trường Cao đẳng Hanyeong – Hàn Quốc với mức học phí phù hợp;

Được tham gia chương trình giao lưu văn hóa tại một số Trường tại Hàn Quốc;

Được thực hành, thực tập công việc đúng chuyên môn với thu nhập khoảng 200.000.000 - 250.000.000 vnđ/năm.

Được trải nghiệm văn hóa du lịch tại Hàn Quốc tại các địa điểm nổi tiếng như: Đảo Nami, Biển Yeosu, Công viên Everland, Tháp Namsan, Cố cung .v.v.

Được xét học bổng từ 30% đến 100% khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký nhập học vào trường Hàn Quốc căn cứ vào năng lực tiếng Hàn Quốc.

Sinh viên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn

Học thực hành ngành Quản trị nhà hàng, khách sạn

Lễ ký kết là một bước ngoặt quan trọng trong việc đổi mới liên tục và toàn diện trong quá trình đào tạo của nhà trường, mở ra cơ hội tốt dành cho các sinh viên trong quá trình học tập tại trường Cao đẳng Lương thực – thực phẩm

Lãnh đạo nhà trường tại Cơ sở chính Đà Nẵng và Phân hiệu Thành phố Hồ Chí Minh tham dự buổi kễ ký kết