Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM

Trụ sở văn phòng chính:  101B Lê Hữu Trác - Sơn Trà - Tp Đà Nẵng.
  0236.3831841 - Fax: 02363.844728 - Website: https://cfi.edu.vn/ - Fanpage: https://www.facebook.com/cfi.edu.vn

Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh:  296 Lưu Hữu Phước - Phường 15 - Quận 8 - TP Hồ Chí Minh.
  028.38776919 -  Website: 
http://phanhieuhcm.cfi.edu.vn/

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC THỰC PHẨM TRONG VAI TRÒ KẾT NỐI VĂN HÓA VIỆT NAM-THÁI LAN TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC THỰC PHẨM TRONG VAI TRÒ KẾT NỐI VĂN HÓA VIỆT NAM-THÁI LAN

Ngày 14/6, Hội hữu nghị Việt Nam – Thái Lan thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029. Đại hội đã hiệp thương bầu ra Ban chấp hành, Ban Thanh tra và Ban Thường vụ của Hội hữu nghị Việt Nam – Thái Lan thành phố Đà Nẵng nhiệm kỳ 2024 – 2029. Ông Phạm Hữu Hoa tiếp tục được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam – Thái Lan thành phố Đà Nẵng nhiệm kỳ mới.

Điều hành Đại hội Hội hữu nghị Việt Nam – Thái Lan thành phố Đà Nẵng

Theo báo cáo được trình bày tại Đại hội, trong nhiệm kỳ 2020 – 2024, Hội hữu nghị Việt Nam – Thái Lan thành phố Đà Nẵng đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, đặc biệt là tác động của đại dịch Covid-19, hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ; góp phần phát triển quan hệ hữu nghị, hợp tác, giao lưu nhân dân giữa Đà Nẵng và Thái Lan, củng cố quan hệ đối tác chiến lược tăng cường Việt Nam – Thái Lan.

Ban chấp hành Hội hữu nghị Việt Nam – Thái Lan nhiệm kỳ 2024-2029

Trong những năm qua, Trường Cao đẳng Lương thực Thực phẩm luôn là thành viên tích cực của Hội hữu nghị Việt nam-Thái lan thành phố Đà nẵng. Nhà trường đã có nhiều hoạt động trong việc kết nối, trao đổi học thuật giữa giảng viên, học viên với các trường ĐH Chiang Mai, ĐH Maejo của Thái lan; qua đó thúc đẩy việc tìm hiểu văn hóa của hai nước Việt Nam-Thái Lan.

Tại Đại hội, ông Đỗ Chí Thịnh, Hiệu trưởng nhà trường đã được tín nhiệm đề cử tham gia vào Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội. Trong nhiệm kỳ 2024_2029, ông Đỗ Chí Thịnh đã được giới thiệu và tham gia vào Ban thường vụ, giữ nhiệm vụ trưởng ban Thanh tra.

Toàn cảnh Đại hội

Hy vọng trong nhiệm kỳ mới, với vai trò là thành viên tích cực của Hội, nhà trường sẽ đa dạng và nâng cao chất lượng các hoạt động, góp phần nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ giảng viên nhà trường cũng như tăng cường sự hiểu biết văn hóa của hai nước; và góp phần vào việc hoàn thành mục tiêu mà Đại hội Hội hữu nghị Việt nam-Thái lan thành phố Đà nẵng, nhiệm kỳ 2024-2029 đã đề ra.

 

Cùng chuyên mục

VIDEO

Thông tin - Thông báo

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Liên hệ