Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM

Trụ sở văn phòng chính: 101B Lê Hữu Trác - Sơn Trà - Tp Đà Nẵng.
  0236.3831841 - Fax: 02363.844728

Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh: 296 Lưu Hữu Phước - Phường 15 - Quận 8 - TP Hồ Chí Minh.
  028.38776919 -  website: http://phanhieuhcm.cfi.edu.vn/

Đón tiếp Tân sinh viên nhập học 2019 Đón tiếp Tân sinh viên nhập học 2019

   

Hòa chung vào không khí tựu trường của học sinh sinh viên cả nước, ngày 06/08/2019 trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm đã tổ chức chào đón Tân sinh viên nhập học

Công tác tuyển sinh và đón tiếp tân sinh viên trúng tuyển là nhiệm vụ chính trị quan trọng được Đảng uỷ, Ban giám hiệu trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm luôn luôn chú trọng. Vì vậy, ngay từ đầu nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện, phương tiện nhằm tổ chức đón tiếp Tân sinh viên an toàn, chu đáo và hiệu quả.    

Ngay từ sáng sớm ngày 06/08, hàng chục sinh viên tình nguyện cùng Ban đón tiếp nhà trường đã có mặt từ rất sớm, băng rôn, khẩu hiệu được treo đã tạo không khí hứng khởi cho tân sinh viên nhập học. Tập trung nhập học tại trường là rất nhiều tân sinh viên và phụ huynh với hành lý chuẩn bị cho các em một cuộc sống mới. Xen lẫn niềm vui, háo hức là sự hồi hộp, lo lắng khi các em bắt đầu một cuộc sống tự lập, xa gia đình, bước vào môi trường học tập với thầy cô mới, bạn bè mới và kiến thức mới. 

Toàn cảnh Hội trường nơi các em tân sinh viên làm thủ tục nhập học

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các tân sinh viên đến nhập học, Nhà trường đã xây dựng kế hoạch, bố trí hội trường rộng rãi để tiếp đón và tạo điều kiện cho các em có thể làm thủ tục nhanh chóng, thuận tiện nhất. Bên cạnh lực lượng là cán bộ giảng viên nhà trường, thí sinh còn được hỗ trợ bởi các thành viên trong các CLB Đoàn thanh niên nhà trường, các em rất hăng hái, nhiệt tình giúp đỡ phụ huynh và tân sinh viên bằng nhiều hoạt động thiết thực như: Hướng dẫn phụ huynh và sinh viên đến địa điểm làm thủ tục, ghi thông tin trên các giấy tờ, hướng dẫn quy trình làm thủ tục nhập học, đăng ký vào ở ký túc xá,… 

 

Mỗi Cán bộ giảng viên, Học sinh sinh viên nhà trường đều là những tình nguyện viên sẵn sang hướng dẫn, giải đáp mọi vấn đề của Tân sinh viên và phụ huynh đặt ra 

Ban đón tiếp Tân sinh viên 

Xa gia đình, nhà trọ luôn là nỗi lo lớn đối với các bậc phụ huynh và tân sinh viên, đặc biệt là những sinh viên ở các tỉnh xa. Hiểu được những khó khăn đó, Nhà trường đã bố trí hơn 400 chỗ ở ký túc xá cho các tân sinh viên giúp các em yên tâm học tập, rèn luyện. 

Hướng dẫn các Tân sinh viên làm thủ tục đăng ký ở KTX 

Công tác đón tiếp sinh viên ngày đầu diễn ra chu đáo, an toàn đã thực sự làm hài lòng các bậc phụ huynh cũng như bản thân các tân sinh viên.  

Ngay sau khi nhập học, các tân sinh viên sẽ bước vào tuần sinh hoạt công dân đầu khóa với những thông tin thiết thực, bổ ích và tham quan các di tích lịch sử, thắng cảnh địa phương. 

Hiện tại, Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm đang tiếp tục thu nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2 sẽ nhập học vào tháng 9/2019.

N.T.M – L. T. T. T 

                                                                             

 

Cùng chuyên mục

Thông tin - Thông báo

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Liên hệ