Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM

Trụ sở văn phòng chính: 101B Lê Hữu Trác - Sơn Trà - Tp Đà Nẵng.
  0236.3831841 - Fax: 02363.844728

Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh: 296 Lưu Hữu Phước - Phường 15 - Quận 8 - TP Hồ Chí Minh.
  028.38776919 -  website: http://phanhieuhcm.cfi.edu.vn/

Lễ khai giảng và tuyên dương khen thưởng năm học 2020-2021 Lễ khai giảng và tuyên dương khen thưởng năm học 2020-2021

LỄ KHAI GIẢNG VÀ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG NĂM HỌC 2020-2021

 

Sáng ngày 02 tháng 11 năm 2020, tại Nhà thi đấu Đa năng, Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học  2020-2021.  Đến dự và chúc mừng nhà trường có đại diện Sở Lao động TB và Xã  hội, Trung tâm Giáo dục thường xuyên 1, 2, 3 và các cơ quan, doanh nghiệp là đối tác của nhà trường. Về phía nhà trường, ThS. Đào Thị Minh Tâm – Bí thư Đảng ủy, TS. Đỗ Chí Thịnh – Hiệu trưởng; TS. Đặng Thị Mộng Quyên – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng cán bộ, viên chức, giảng viên và toàn thể học sinh, sinh viên.

 

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021

Mở đầu buổi Lễ khai giảng, TS. Đỗ Chí Thịnh, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng khai giảng năm học mới 2020-2021. Trong bài phát biểu của mình, TS. Đỗ Chí Thịnh đã nhìn lại năm học 2019-2020, trong điều kiện khó khăn do dịch Covid, thầy và trò Trường Cao đẳng LTTP đã cùng nhau biến thách thức thành cơ hội trong việc chuyển đổi hình thức dạy và học phù hợp với tình hình mới và đã đạt được nhiều kết quả rất đáng tự hào trên tất cả các lĩnh vực, tạo lập nền tảng vững chắc cho giai đoạn phát triển mới của Nhà trường.


TS. Đỗ Chí Thịnh – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc

Nhân dịp này, Hiệu trưởng đã truyền thông điệp về việc chuẩn bị cho sự kiện kỷ niệm 45 năm Ngày thành lập Trường Cao đẳng LTTP (23/9/1976-23/9/2021): “Đây là một sự kiện quan trọng, đánh dấu một chặng đường hình thành, xây dựng và phát triển nhà trường. Với mục tiêu ấy, tôi đề nghị BGH, lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm; các thầy cô giáo hãy chung sức, đồng lòng; phát huy tính tự chủ, tự chịu trách nhiệm, cống hiến cho sự phát triển chung của Nhà trường; giáo dục HSSV bằng cả lương tâm, trách nhiệm và tình yêu thương, phấn đấu hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ trên tất cả các mặt hoạt động nhằm thi đua lập thành tích chào mừng sự kiện trọng đại của nhà trường”

Sinh viên Nguyễn Thị Dạ Cẩm - SV tiêu biểu quốc gia năm 2020 phát biểu cảm tưởng

Với cảm xúc bồi hồi trong Lễ khai trường, sinh viên Nguyễn Thị Dạ Cẩm - lớp 19DL - ngành Quản trị du lịch và lữ hành  – SV GDNN tiêu biểu quốc gia năm 2020 – đã có bài phát biểu cảm tưởng thay mặt cho toàn thể học sinh, sinh viên đang theo học tại Trường, bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô giáo, các nhà tài trợ và hứa quyết tâm hơn nữa trong học tập, rèn luyện để trở thành những người công dân tốt và góp phần vào sự phát triển của quê hương, đất nước.

TS. Đỗ Chí Thịnh, Hiệu trưởng nhà trường đón nhận bó hoa chúc mừng của đại diện sinh viên toàn trường

Nhân dịp lễ khai giảng, nhà trường đã tuyên dương khen thưởng 2 HSSV đạt kết quả cao trong kỳ tuyển sinh năm 2020 hiện đang học ngành Kỹ thuật chế biến món ăn và Công nghệ thực phẩm và gần 100 HSSV đã có thành tích trong học tập – rèn luyện trong năm học 2019-2020. Khen thưởng học sinh trung cấp tham gia học văn hóa chương trình Giáo dục thường xuyên vì đã có kết quả học lực khá, giỏi hạnh kiểm tốt.

TS. Đỗ Chí Thịnh – Hiệu trưởng nhà trường trao tặng Bằng khen của Bộ và Giấy khen của nhà trường cho SV đạt giải tại Kỳ thi tay nghề cấp Bộ

TS. Đặng Thị Mộng Quyên – Phó hiệu trưởng nhà trường tặng thưởng HSSV đạt kết quả cao kỳ thi tuyển sinh 2020

ThS. Đào thị Minh Tâm tặng thưởng HSSV giỏi, xuất sắc và hoạt động phong trào

 

ThS. Phạm Văn Hùng và ThS. Bùi Thái Hằng Khen thưởng HSSV đạt thành tích cao trong học tập 

Bên cạnh học tập, hoạt động ngoại khóa, tình nguyện, từ thiện là những hoạt động không thể thiếu đối với thế hệ trẻ HSSV. Qua việc tham gia các hoạt động bổ ích này, các em đã tự rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho bản thân, xây dựng ý thức vì tập thể, vị cộng đồng, thắp lên ngọn lửa tình yêu thương con người trong mỗi trái tim các em. Nhà trường ghi nhận những đóng góp rất lớn của các bạn HSSV trong năm học qua đã không quản ngại khó khăn, bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ đã đóng góp rất lớn trong hoạt động phong trào chung của nhà trường.

TS. Đặng Thị Mộng Quyên - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng HSSV hoạt động phong trào

TS. Đỗ Chí Thịnh - Hiệu trưởng nhà trường trao hộc bổng khuyến học cho HSSV có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

Theo truyền thống, các nhà tài trợ là đại diện Ngân hàng BIDV Đà Nẵng, Công ty TNHH MTV Mai Sơn Organic đã trao những suất học bổng đầy ý nghĩa cho những học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học tập – rèn luyện tốt. Đây là động lực để các em vượt qua khó khăn hiện tại để tiếp tục phấn đấu  hơn nữa trong học tập cũng như trong cuộc sống. Thay mặt nhà trường, Hiệu trưởng đã tặng hoa thay cho lời cảm ơn đến các nhà tài trợ.

TS. Đỗ Chí Thịnh tặng hoa cho các đối tác của nhà trường

 Năm học 2020-2021 của thầy và trò Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm đã chính thức bắt đầu. Được sống và học tập, rèn luyện dưới một mái trường trải qua gần 45 năm lịch sử, các thế  hệ Thầy và Trò Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm mang trong mình một niềm tin, một quyết tâm vượt qua khó khăn cùng đưa nhà trường phát triển, tiến lên phía trước.

Một năm học mới lại đến, một chặng đường mới lại bắt đầu!

 

Phạm Thị Phương

Phòng Công tác HSSV

 

 

 

Cùng chuyên mục

Thông tin - Thông báo

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Liên hệ