Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM

Trụ sở văn phòng chính:  101B Lê Hữu Trác - Sơn Trà - Tp Đà Nẵng.
  0236.3831841 - Fax: 02363.844728 - Website: https://cfi.edu.vn/ - Fanpage: https://www.facebook.com/cfi.edu.vn

Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh:  296 Lưu Hữu Phước - Phường 15 - Quận 8 - TP Hồ Chí Minh.
  028.38776919 -  Website: 
http://phanhieuhcm.cfi.edu.vn/

 

Tuyên truyền phòng ngừa vi phạm pháp luật và phòng chống ma tuý trong Sinh viên Tuyên truyền phòng ngừa vi phạm pháp luật và phòng chống ma tuý trong Sinh viên

Ngày 29/06 Đoàn TNCS HCM trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm và Đoàn TNCS HCM Đại học Đà Nẵng kết hợp với Đoàn TNCS HCM Công An Thành phố Đà Nẵng tổ chức chương trình "Tuyên truyền phòng ngừa vi phạm pháp luật và phòng chống ma tuý trong Sinh viên".

Thông qua chương trình HSSV nhà trường đã nắm bắt được rất nhiều vấn đề liên quan đến tội phạm và kiến thức về ma tuý. Hiện tại tình trạng mua bán sử dụng trái phép các loại chất cấm trong đó có các loại ma tuý diễn ra rất phức tạp trong thanh niên học sinh và sinh viên thành phố. Thành phố Đà Nẵng là thành phố du lịch thu hút rất nhiều du khách địa phương kể cả các đối tượng tội phạm trà trộn lợi dụng mua bán lôi kéo sử dụng ma tuý. Đặc biệt ma tuý hiện nay đã có rất nhiều loại như ma tuý tổng hợp, cần sa, thuốc lắc vv... rất dễ dàng sử dụng và mua bán.

  Buổi tuyên truyền này sẽ giúp cho các bạn trẻ tham gia chương trình hiểu  rõ các thủ đoạn của tội phạm ma tuý. Qua đó ngoài việc phòng tránh còn giúp cho các bạn HSSV có thể phát hiện tố giác với các cơ quan chứn năng, đồng thời tuyên truyền cho bạn bè người thân tránh xa ma tuý.

Cảm ơn Đoàn TNCS HCM Công an thành phố Đà Nẵng và đơn vị Phối hợp Đoàn TNCS HCM Đại học Đà Nẵng đã kết hợp tạo ra chương trình hay ý nghĩa cho HSSV được tham gia học tập.

Bài viết: Đoàn trường

Cùng chuyên mục

Thông tin - Thông báo

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Liên hệ