Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM

Trụ sở văn phòng chính:  101B Lê Hữu Trác - Sơn Trà - Tp Đà Nẵng.
  0236.3831841 - Fax: 02363.844728

Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh:  296 Lưu Hữu Phước - Phường 15 - Quận 8 - TP Hồ Chí Minh.
  028.38776919 -  website: 
http://phanhieuhcm.cfi.edu.vn/

 

Hoạt động ngoại khóa CFI - Rung chuông lịch sử Hoạt động ngoại khóa CFI - Rung chuông lịch sử

 

Hòa chung cùng không khí trên cả nước đón chào các ngày lễ lớn Giỗ tổ Hùng Vương (10/3), ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4) cùng ngày Quốc tế lao động (1/5). Khoa Kinh tế cùng tập thể lớp 17DL, 17M hân hoan tổ chức Game show “CFI – RUNG CHUÔNG LỊCH SỬ”  nhằm tạo sân chơi trí tuệ cho HSSV. Hoạt động này giúp sinh viên nâng cao kiến thức, khả năng ứng phó linh hoạt và kiến thức về các vấn đề trong lĩnh vực lịch sử, kinh tế, văn hóa, xã hội. Đây cũng là hoạt động sinh hoạt tập thể tạo sự đoàn kết, gắn bó trong sinh viên từ đó có thêm động lực, niềm đam mê trong học tập, nghiên cứu khoa học.

Chương trình tổ chức vào lúc 17h 00 ngày 24 tháng 04 năm 2018, có 60 bạn thí sinh ở các khóa học, các ngành nghề trong Trường đã đăng ký tham gia Game Show. Về tham dự chương trình còn có Ban giám hiệu, đại diện các phòng, khoa, đoàn thanh niên, các nhà tài trợ cùng các thầy cô, sinh viên ở các lớp đến cổ vũ cho các bạn thí sinh.


     Chương trình đã trải qua 2 chặng thi gay cấn để tìm chủ nhân Rung chuông vàng lịch sử 2018. Sau 10 câu hỏi ở chặng 1 đã tìm được 4 bạn đạt giải nhất chặng 1.
 

 

Để tạo cơ hội cho các bạn thí sinh đã bị loại, BTC chương trình đã tổ chức trò chơi cứu trợ “Gắp bóng bằng gậy”, với sự tích cực của người chơi, 100% thí sinh được quay trở lại sàn thi đấu.
 


       Qua chặng 2, hết câu thứ 17 chỉ còn 2 thí sinh trên sàn thi đấu nhưng cả 2 thí sinh đều trả lời sai câu thứ 18 nên phải dừng cuộc chơi. Đây cũng 2 bạn xuất sắc nhất cùng đạt đồng giải nhất của chương trình “CFI- Rung chuông lịch sử”. Tập thể 10CE(các bạn trong câu lạc bộ xung kích) đã nhận được phần quà cho đội cổ vũ nhiệt tình nhất của chương trình.
 


 

Ngoài giải thưởng bằng tiền mặt, các thí sinh đạt giải cũng nhận được thêm phần quà hấp dẫn từ nhà tài trợ Mobifone.

Cuộc thi kết thúc vào lúc 19h00 cùng ngày trong không khí hân hoan xen lẫn tiếc nuối của người chơi và khán giả. 

Khoa Kinh tế

Cùng chuyên mục