Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM

Trụ sở văn phòng chính:  101B Lê Hữu Trác - Sơn Trà - Tp Đà Nẵng.
  0236.3831841 - Fax: 02363.844728 - Website: https://cfi.edu.vn/ - Fanpage: https://www.facebook.com/cfi.edu.vn

Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh:  296 Lưu Hữu Phước - Phường 15 - Quận 8 - TP Hồ Chí Minh.
  028.38776919 -  Website: 
http://phanhieuhcm.cfi.edu.vn/

 

LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023 LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Sáng ngày 26 tháng 09 năm 2022, tại Nhà thi đấu Đa năng, Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học  2022-2023.  Đến dự và chúc mừng nhà trường có đại diện Sở Lao động TB và Xã  hội, Trung tâm GDTX số 1, 2, 3 của thành phố Đà Nẵng, công ty CP Dịch vụ và cáp treo Bà Nà, ngân hàng BIDV, ngân hàng Vietcombank, công ty Bảo Minh Đà Nẵng, bệnh viện Quân Y 199, công ty TNHH Yakult Việt Nam. Về phía nhà trường, TS. Đỗ Chí Thịnh – Hiệu trưởng, TS. Đặng Thị Mộng Quyên – Chủ tịch HĐ Trường, Phó hiệu trưởng, ThS. Đào Thị Minh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường; cán bộ, viên chức, giảng viên các Phòng, Khoa, Trung tâm, Đoàn Thanh niên và toàn thể học sinh, sinh viên. Buổi Lễ bắt đầu bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc do Đoàn trường thực hiện.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc do Đoàn trường thực hiện

Mở đầu buổi Lễ khai giảng, TS. Đỗ Chí Thịnh, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng khai giảng năm học mới 2022-2023. Trong bài phát biểu của mình, TS. Đỗ Chí Thịnh đã đánh giá lại năm học 2021-2022, trong điều kiện khó khăn do dịch Covid, thầy và trò Trường Cao đẳng LTTP đã cùng nhau vượt qua khó khăn, biến thách thức thành cơ hội trong việc chuyển đổi hình thức dạy và học phù hợp trong tình hình khó khăn và đã đạt được nhiều kết quả rất đáng tự hào trên tất cả các lĩnh vực, tạo lập nền tảng vững chắc cho giai đoạn phát triển mới của Nhà trường. Với mục tiêu chung, thầy kêu gọi BGH, lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm; các thầy cô giáo hãy chung sức, đồng lòng; phát huy tính tự chủ, tự chịu trách nhiệm, cống hiến cho sự phát triển chung của Nhà trường; giáo dục HSSV bằng cả lương tâm, trách nhiệm và tình yêu thương, phấn đấu hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ trên tất cả các mặt hoạt động nhằm thi đua lập thành tích chào mừng sự kiện trọng đại của nhà trường.

TS. Đỗ Chí Thịnh – Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ khai giảng

Với cảm xúc bồi hồi trong Lễ khai trường, sinh viên Đinh Quang Huy sinh viên lớp 21CM - ngành Kỹ thuật chế biến món ăn  – là 1 SV tiêu biểu trong học tập – rèn luyện và hoạt động phong trào của nhà trường,  đã có bài phát biểu cảm tưởng thay mặt cho toàn thể học sinh, sinh viên đang theo học tại Trường, bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo, các nhà tài trợ và hứa quyết tâm hơn nữa trong học tập, rèn luyện để trở thành những người công dân tốt và góp phần vào sự phát triển của quê hương, đất nước.

SV. Đinh Quang Huy – SV tiêu biểu phát biểu cảm tưởng

Nhân dịp lễ khai giảng, nhà trường đã tổ chức tuyên dương khen thưởng 2 HSSV đạt kết quả cao trong kỳ tuyển sinh năm 2022 hiện đang học ngành Công nghề thực phẩm và Công nghệ thông tin; được biết các em có kết quả học tập giỏi ở bậc phổ thông, cơ hội đại học luôn rộng mở, nhưng các em đã chọn con đường học tập tại ngôi trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm để theo đuổi ước mơ nghề nghiệp của mình.

Trong năm 2021, do tình hình dịch bệnh Covid-19, vì vậy nhân dịp Lễ khai giảng năm nay, nhà trường đã tổ chức tuyên dương khen thưởng cho hơn 114 HSSV đạt danh hiệu Xuất sắc, Giỏi và 12 tập thể xuất sắc, tiên tiến trong năm học 2020-2021; 125 HSV đạt danh hiệu Xuất sắc, Giỏi, hoạt động phong trào và 11 tập thể HSSV xuất sắc, tiên tiến trong năm học 2021-2022. Bên cạnh học tập, hoạt động ngoại khóa, tình nguyện, từ thiện là những hoạt động không thể thiếu đối với thế hệ trẻ HSSV. Qua việc tham gia các hoạt động bổ ích này, các em đã tự rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho bản thân, xây dựng ý thức vì tập thể, vị cộng đồng, thắp lên ngọn lửa tình yêu thương con người trong mỗi trái tim các em. Nhà trường ghi nhận những đóng góp rất lớn của các bạn HSSV trong năm học qua đã không quản ngại khó khăn, bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ đã đóng góp rất lớn trong hoạt động phong trào chung của nhà trường.

Thầy Đỗ Chí Thịnh trao tặng giấy khen cho đại diện lớp HSSV xuất sắc

Cô giáo Đặng Thị Mộng Quyên trao phần thưởng cho các bạn SV tiêu biểu hoạt động phong trào

Cô giáo Đào Thị Minh Tâm trao phần thưởng cho HSSV xuất sắc

Theo truyền thống, các nhà tài trợ là đại diện Ngân hàng BIDV, Ngân hàng Vietcombank đã trao những suất học bổng đầy ý nghĩa cho những học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học tập – rèn luyện tốt. Đây là động lực để các em vượt qua khó khăn hiện tại để tiếp tục phấn đấu  hơn nữa trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Nhà tài trợ tặng học bổng cho các bạn SV nghèo, vượt khó học tập

Nhân dịp năm học mới, nhà tài trợ Công ty TNHH Yakult Việt Nam đã có 2 suất học bổng dành cho sinh viên cao đẳng ngành công nghệ thực phẩm và Kỹ thuật chế biến món ăn có kết học tập giỏi và rèn luyện tốt.

Đại diện Công ty TNHH Yahkult tặng quà và học bổng cho sinh viên

 

Năm học 2022-2023 của thầy và trò Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm đã chính thức bắt đầu. Được sống và học tập, rèn luyện dưới một mái trường trãi qua gần 46 năm lịch sử, các thế  hệ Thầy và Trò Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm mang trong mình một niềm tin, một quyết tâm vượt qua khó khăn cùng đưa nhà trường phát triển, tiến lên phía trước.

Một năm học mới lại đến, một chặng đường mới lại bắt đầu!

Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng với khách mời

 

Phạm Thị Phương

Phòng Công tác HSSV

 

 

 

Cùng chuyên mục

Thông tin - Thông báo

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Liên hệ