Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM

Trụ sở văn phòng chính:  101B Lê Hữu Trác - Sơn Trà - Tp Đà Nẵng.
  0236.3831841 - Fax: 02363.844728 - Website: https://cfi.edu.vn/ - Fanpage: https://www.facebook.com/cfi.edu.vn

Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh:  296 Lưu Hữu Phước - Phường 15 - Quận 8 - TP Hồ Chí Minh.
  028.38776919 -  Website: 
http://phanhieuhcm.cfi.edu.vn/

 

Team building Chào đón Tân sinh viên 2022 - Khởi đầu hứng khởi cho hành trình mới Team building Chào đón Tân sinh viên 2022 - Khởi đầu hứng khởi cho hành trình mới

Sáng ngày 20/08/20222, tại bãi biển Mỹ Khê - Đà Nẵng đã diễn hoạt động hết sức sôi nổi: Teambuilding chào đón Tân học sinh sinh viên năm 2022 do Đoàn trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm tổ chức. Chương trình đã thu hút rất nhiều thầy cô giáo, các bạn học sinh sinh viên khóa trên và đặc biệt là toàn thể tân HSSV khóa 2022 cùng tham gia.

Mở đầu chương trình là những hoạt động mang tính gắn kết, giúp các em bước đầu làm quen với nhau và tăng tính đoàn kết giữa các đội thi: Cùng hát vang bài hát Vỗ cái tay lên đi, nắm tay làm quen, đặt tên và Slogan đội thi. 

Những nụ cười xóa tan sự bỡ ngỡ ban đầu

Đến với chương trình, người tham gia cũng như các cổ động viên sẽ được trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ hào hứng ở những phần chơi đầu tiên như: Trò chơi ném bóng, trò chơi thú nhún...; sôi nổi, cạnh tranh ở phần giữa: Bước chân thần tốc, chinh phục mục tiêu... và hồi hộp chờ đợi kết quả lúc kết thúc các trò chơi. Sự náo nhiệt của các trò chơi tập thể đã dần xóa tan đi sự rụt rè ban đầu của các tân sinh viên tạo nên nhiều tiếng cười sảng khoái.

Hào hứng tham gia các trò chơi

Hoạt động này nhằm giúp các em tân HSSV có cơ hội được giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, để các em dần làm quen với cuộc sống mới, môi trường mới, giao lưu học hỏi, làm quen với các anh chị khóa trên, dễ dàng hòa nhịp để học tập tốt hơn qua những trò chơi và các hoạt động bổ ích.

Hạnh phúc khi đạt giải thưởng

 

Cùng chuyên mục

Thông tin - Thông báo

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Liên hệ