ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG NHIỆM KỲ 2019-2022 ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG NHIỆM KỲ 2019-2022

Ngày 28/12/2019, Đoàn Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm long trọng tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2019-2022. Đại hội được vinh dự đón tiếp: Về phía Thành đoàn ĐN: Đ/c Lê Công Hùng - Phó Bí thư Thành đoàn ĐN, Đ/c Nguyễn Thi Thu Hiền – Trường ban TCKT Tp ĐN, Đ/c Trương Thị Ngọc Phương – Đại diện Ban Thanh thiếu niên trường học, Đ/c Phạm Công Tuấn Trung – Đại diện văn phòng Tp ĐN;

Về Phía nhà trường: Đ/c Đào Thị Minh Tâm – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường, Đ/c Đặng Thị Mộng Quyên – Phó Hiệu trưởng, các đ/c đại diện Chi ủy các chi bộ, lãnh đạo phòng; khoa; Trung tâm, các đ/c nguyên là cán bộ Đoàn theo các thời kỳ;

Về phía các đơn vị bạn: quận Đoàn Sơn Trà, Đoàn cơ sở Công an quận Sơn Trà, Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch;

cùng 85 đồng chí là đại biểu chính thức tham dự đại hội.

Diễn ra Đại hội, các đồng chí Đoàn Chủ tịch đã lần lượt thông qua quy trình và cơ chế làm việc, thông qua báo cáo kết quả thực hiện công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017-2019, đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2019-2022. Các đại biểu cũng đã tiến hành góp ý cho các nội dung trong văn kiện để Đoàn Chủ tịch giải trình tiến tới hoàn thiện các bản dự thảo trước khi công bố chính thức sau Đại hội.

Văn nghệ chào mừng

Đ/c Đặng Thị Mộng Quyên – Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa Chúc mừng Đại hội.

BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2019 đến nay đã hết nhiệm kỳ. Đại hội đã lựa chọn và bầu ra BCH nhiệm kỳ mới gồm 19 đồng chí đủ trình độ, năng lực, tiêu biểu cho nguyện vọng của đoàn viên để đảm đương các hoạt động Đoàn trong thời gian tới.

Đ/c Đào Thị Minh Tâm – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư chi bộ Giáo viên Kinh tế nhà trường – Phát biểu ý kiến và giao nhiệm vụ cho Đại hội

Đ/c Lê Công Hùng – Phó Bí thư Thành đoàn Đà Nẵng – phát biểu ý kiến và chỉ đạo Đại hội

BCH nhiệm kỳ 2019-2022 chụp hình lưu niệm cùng Đại biểu khách mời

Trong không khí vui mừng của Đại hội, Đ/c Ngô Phi Hà – Bí thư nhiệm kỳ 2019-2022 thay mặt đại hội, xin tiếp thu đầy đủ ý kiến chỉ đạo sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo. Đoàn trường xin hứa sẽ đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ mà đại hội giao phó, đưa phong trào đoàn trường chúng ta ngày càng vững mạnh đi lên. Trong thời gian tới đoàn trường hy vọng sẽ nhận được nhiều hơn nữa những tình cảm, sự quan tâm, giúp đỡ của Ban thường vụ Thành đoàn, Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, các phòng khoa và toàn thể quý vị đại biểu để tổ chức thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đoàn trường lần thứ XXV đề ra.

Tin bài và hình ảnh: Lê Thị Thanh Thanh