Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM

Trụ sở văn phòng chính: 101B Lê Hữu Trác - Sơn Trà - Tp Đà Nẵng.
  0236.3831841 - Fax: 02363.844728

Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh: 296 Lưu Hữu Phước - Phường 15 - Quận 8 - TP Hồ Chí Minh.
  028.38776919 -  website: http://phanhieuhcm.cfi.edu.vn/

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp 2019: Nơi chắp cánh những ước mơ bay xa Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp 2019: Nơi chắp cánh những ước mơ bay xa

“Dòng sông thời gian quả như đang chảy về biển cả, cuối cùng tất cả chúng ta đều phải có những bước đi riêng, không có bến cảng nào là dừng lại mãi mãi, chia tay là để cho chúng ta đi tới tương lai tốt đẹp hơn”. Trong không khí rạng rỡ, tràn ngập niềm tin hy vọng về một ngày mai tươi sáng của các bạn học sinh – sinh viên, Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp năm 2019, là dịp các bạn HSSV một lần nữa nhìn lại và yêu thêm quãng đời sinh viên của mình,  cũng là dịp tri ân thầy cô giáo cũng như đền đáp công ơn của bậc sinh thành.
 

Các tiết mục văn nghệ chào mừng của Đoàn thanh niên
 

Về dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Trung tâm GDTX số 1, 2, 3; Công ty cổ phần Đầu tư thương mại và Xây dựng Hải Phong; đặc biệt là sự tham dự của các bậc phụ huynh HSSV tốt nghiệp. Về phía nhà trường có thầy Đỗ Chí Thịnh - Hiệu trưởng, cô Đặng Thị Mộng Quyên – Phó hiệu trưởng; các thầy cô trong Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn thanh niên; đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm cùng toàn thể HSSV tốt nghiệp năm 2019.

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Đỗ Chí Thịnh - Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những kết quả học tập, sự nỗ lực rèn luyện của các tân cử nhân; sự tận tâm, nhiệt huyết của tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường trong suốt thời gian qua.
 

TS. Đỗ Chí Thịnh – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ bế giảng
 

Trong niềm vui ngày nhận bằng tốt nghiệp, sinh viên Trần Đặng Thanh Sang thay mặt các bạn HSSV tốt nghiệp phát biểu bày tỏ lòng tri ân, sự biết ơn sâu sắc tới các thầy giáo, cô giáo đã tận tình dạy bảo, giúp đỡ và luôn đồng hành cùng sinh viên trong suốt thời gian qua và hứa sẽ luôn cố gắng học tập, trau dồi kỹ năng trong công việc và nghề nghiệp, sống cống hiến và nhiệt thành, trở thành những người có ích cho gia đình và xã hội để không phụ lòng mong mỏi, công dạy dỗ của các thầy cô.

Nhân dịp này, các bạn tân cử nhân đã có một món quà tri ân gửi đến nhà trường, đó là trồng thêm cây xanh trong khuôn viên Trường, tạo cảnh quan thêm đẹp và xanh cho những thế hệ đàn em học tập, sinh hoạt dưới mái trường cao đẳng Lương thực – Thực phẩm thân yêu.

Sinh viên Trần Đặng Thanh Sang phát biểu và tặng hoa cho đại diện nhà trường

 
Sinh viên Đặng Ngô Thị Xuân Ny thay mặt các bạn Học sinh – Sinh viên tặng quà tri ân cho nhà trường

 

Đại diện học sinh trung cấp tặng hoa cho lãnh đạo TTGDTX số 1,2,3

Là người thầy, cũng là người bạn đồng hành cùng các bạn sinh viên trong suốt thời gian học. Đội ngũ Giáo viên chủ nhiệm là người kết nối giữa nhà trường và sinh viên, là chuyên gia tâm lý, người giúp đỡ động viên các bạn sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện. Với tình cảm chân thành, đại diện các tập thể lớp cao đẳng khóa 2016-2019, 2017-2019 và trung cấp khóa 2017-2019 bảy tỏ lòng biết ơn và tặng bó hoa tri ân đến các thầy cô giáo làm công tác này trong những năm của khóa học.

Đại diện sinh viên các lớp tặng hoa cho Giáo viên chủ nhiệm

Nhân dịp này, nhà trường đã trao giấy khen và phần thưởng cho 9 sinh viên đạt thành danh hiệu sinh viên Xuất sắc khóa học, 49 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên Giỏi và 23 sinh viên có nhiều đóng góp cho hoạt động phong trào của nhà trường; tặng giấy khen cho 72 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên Khá. Đây là thành tích đáng ghi nhận của thầy và trò nhà trường trong những năm qua.

Hiệu trưởng tặng giấy khen và trao Bằng tốt nghiệp cho sinh viên xuất sắc

Buổi Lễ bế giảng vàTrao bằng tốt nghiệp năm 2019 đã kết thúc trong sự xúc động, nghẹn ngào và hạnh phúc của những người tham gia. Ngày mai đây, các bạn HSSV sẽ chia tay bạn bè, thầy cô, tạm biệt mái trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm mến yêu để đi đến những vùng trời cao rộng hơn, tìm kiếm và chinh phục những niềm đam mê, ước mơ của riêng mình. Nơi đây sẽ mãi lưu giữ những kỷ niệm đẹp nhất quãng đời sinh viên và cả những hoài bão lớn lao của tuổi trẻ. Thầy cô, mái trường sẽ mãi dõi theo bước chân các bạn bằng niềm tin, niềm tự hào, lòng thương yêu và chờ đợi các bạn trở về vào một ngày không xa.

Nguyễn Phúc Hiếu – Phòng Công tác Học sinh – Sinh viên

Hình ảnh: Lê Thị Thanh Thanh

 

Cùng chuyên mục

Thông tin - Thông báo

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Liên hệ