Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM

Trụ sở văn phòng chính: 101B Lê Hữu Trác - Sơn Trà - Tp Đà Nẵng.
  0236.3831841 - Fax: 02363.844728

Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh: 296 Lưu Hữu Phước - Phường 15 - Quận 8 - TP Hồ Chí Minh.
  028.38776919 -  website: http://phanhieuhcm.cfi.edu.vn/

TỔNG KẾT HỘI GIẢNG GIÁO VIÊN DẠY GIỎI NĂM HỌC 2018 – 2019 TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC – THỰC PHẨM TỔNG KẾT HỘI GIẢNG GIÁO VIÊN DẠY GIỎI NĂM HỌC 2018 – 2019 TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC – THỰC PHẨM

 

Sau 2 ngày (27/6/2019 và 28/6/2019) diễn ra sôi nổi với sự nổ lực, sáng tạo của các giảng viên cùng sự làm việc khách quan, công tâm của Ban giám khảo, Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018 – 2019 đã khép lại thành công tốt đẹp. Nhằm đánh giá những mặt đã làm được và những mặt còn hạn chế để rút kinh nghiệm cho những lần tổ chức tiếp theo, đồng thời ghi nhận kết quả của các giảng viên, qua đó tuyên dương, khen thưởng những cá nhân đạt thành tích cao trong Hội giảng, chiều ngày 28/6/2019, Ban Tổ chức Hội giảng đã tiến hành tổng kết và trao giải Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018 - 2019.

Đến dự buổi tổng kết có các thầy cô trong Ban Giám hiệu, Ban tổ chức Hội giảng, Trrưởng, Phó các phòng, khoa, trung tâm, các thành viên trong Ban giám khảo, các giảng viên tham gia hội giảng và toàn thể giảng viên nhà trường.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, các buổi thi giảng cấp trường đều diễn ra nghiêm túc và có chất lượng. Ban giám khảo nhận xét, đánh giá công bằng, khách quan. Hầu hết các giảng viên đã dành nhiều thời gian để soạn giáo án và hoàn thiện đầy đủ hồ sơ bài giảng. Nhiều bài giảng tham gia Hội giảng được chuẩn bị tốt, áp dụng các phương pháp giảng dạy tích cực, phù hợp với điều kiện thực tế và đối tượng học sinh, sinh viên trong trường.


Tiến sĩ Đặng Thị Mộng Quyên, Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức tổng kết Hội giảng
 

Hội giảng cấp trường năm học 2018 – 2019 có 15 bài giảng của các giảng viên đến từ 05 Khoa, trong đó 09 bài giảng tích hợp, 03 bài giảng thực hành và 03 bài giảng lý thuyết.

Kết quả Hội giảng:

- 03 giảng viên đạt giải nhất: Tạ Thị Tố Quyên (Khoa CNTP), Nguyễn Thị Thái Vân (Khoa KHCB), Phạm Thị Kim Cúc (Khoa CNSH);

- 08 giảng viên đạt giải nhì: Ngô Thị Song (Khoa CNTP), Nguyễn Thị Hồng Phúc (Khoa CNTP), Lê Thỵ Xuân Thư (Khoa CNTP), Võ Thị Hồng Phương (Khoa TCKT), Nguyễn Phan Minh Hiền (Khoa Kinh tế), Hoàng Thị Thu Giang (Khoa CNSH), Nguyễn Thị Hồng Nhung (Khoa TCKT), Ngô Phi Hà (Khoa KHCB);

- 03 giảng viên đạt giải ba: Nguyễn Thị Duy Khoa (Khoa CNSH), Nguyễn Thị Kim Anh (Khoa TCKT), Trần Hữu Đức (Khoa Kinh tế);

- 01 giảng viên đạt giảng khuyến khích (Lê Tự Quốc).

- 03 giảng viên và 01 tập thể được tặng giấy khen của Hiệu trưởng: Tạ Thị Tố Quyên (Khoa CNTP), Nguyễn Thị Thái Vân (Khoa KHCB), Phạm Thị Kim Cúc (Khoa CNSH) và Khoa Công nghệ thực phẩm.

 


Các giảng viên đạt giải nhất trong Hội giảng


Các giảng viên đạt giải nhì trong Hội giảng

Các giảng viên đạt giải ba trong Hội giảng 


Giảng viên đạt giải khuyến khích trong Hội giảng 


Các cá nhân và tập thể được tặng Giấy khen của Hiệu trưởng

 

Kết quả Hội giảng giáo viên dạy giỏi năm học 2018 – 2019 của Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm là cơ sở để nhà tr­ường xem xét, rút kinh nghiệm tiếp tục tổ chức tốt hơn vào các năm tiếp theo. Đồng thời cũng giúp các giảng viên tự kiểm tra lại năng lực, ý thức học hỏi, phấn đấu tự bồi d­ưỡng về chuyên môn, nghiệp vụ để có nhiều giờ dạy, tiết dạy chất l­ượng cao. 

Cùng chuyên mục

Thông tin - Thông báo

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Liên hệ