Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM

Trụ sở văn phòng chính: 101B Lê Hữu Trác - Sơn Trà - Tp Đà Nẵng.
  0236.3831841 - Fax: 02363.844728

Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh: 296 Lưu Hữu Phước - Phường 15 - Quận 8 - TP Hồ Chí Minh.
  028.38776919 -  website: http://phanhieuhcm.cfi.edu.vn/

Kỷ niệm 15 năm ngày truyền thống Khoa Kinh tế 13/10/2004 – 13/10/2019 Kỷ niệm 15 năm ngày truyền thống Khoa Kinh tế 13/10/2004 – 13/10/2019

 

Chiều ngày 11/10/2019, Khoa Kinh tế đã tổ chức chào mừng Kỷ niệm “15 năm ngày truyền thống của Khoa Kinh tế” và chào đón tân sinh viên của Khoa khóa 2019. Có thể nói “15 năm ngày truyền thống của Khoa” là một khoảng thời gian có ý nghĩa thật lớn lao để đánh dấu mốc son trưởng thành của Khoa Kinh tế.

Đến tham dự chương trình ngoại khóa có cô Lý Thị Nguyệt - nguyên Trưởng khoa Kinh tế, cô Phạm Thị Phương – Quyền Trưởng phòng Công tác HSSV, các cựu sinh viên cùng toàn thể Giảng viên và Học sinh – Sinh viên thuộc Khoa Kinh tế.

 

 

 

Cô Lê Thị Nguyên Tâm - Đại diện Khoa nhận quà lưu niệm của Cựu sinh viên

 

Mở đầu chương trình là màn rước bánh và cùng thắp nến của các thầy cô giáo, các cựu SV và đại diện các lớp để cùng đón chào 15 năm ngày truyền thống của Khoa.

 

Thầy cô giáo, cựu sinh viên và đại diện các lớp cùng thắp nến

 

 

 

Cô Lý Thị Nguyệt - nguyên là Trưởng Khoa Kinh tế và Cô Lê Thị Nguyên Tâm -Trưởng Khoa Kinh tế cùng cắt bánh khai mạc chương trình

 

Chương trình còn đem đến nhiều tiết mục văn nghệ của cựu Sinh viên và HSSV đến từ các khóa 18 và 19.

 

Tiết mục nhảy hiện đại của học sinh khóa 2019

 

Tiết mục múa của lớp 19TDL1
 

Trong chương trình còn có Phần thi Kiến thức đồng đội đã giúp các HSSV hiểu thêm về thành phố Đà Nẵng, về Trường, về Khoa. và những kỹ năng giao tiếp cơ bản.

 

Các học sinh đang thảo luận cho phần thi
 

Chương trình còn đem đến những bất ngờ cho các khán giả tham dự thông qua chương trình Bốc thăm trúng thưởng với 10 phần quà dành cho các bạn học sinh sinh viên may mắn.
 

Cô Nguyên Tâm - đại diện cho Ban tổ chức lên bốc những lá thăm may mắn

 

 Chương trình kết thúc với việc trao giải cho các đội chơi

 

Đại diện Khoa Kinh tế trao giải thưởng cho các lớp đạt giải

 

Chương trình ngoại khóa của Khoa đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí giao lưu tràn đầy tình cảm ấm áp của các cựu sinh viên, học sinh sinh viên cùng các thầy cô Khoa Kinh tế. Thông qua chương trình đã thể hiện được tình thần đoàn kết, tính trách nhiệm, sự sáng tạo của tập thể sinh viên 18DLM đã đồng hành cùng Thầy cô Kinh tế trong khâu tổ chức. Đồng thời, đã thể hiện được sự năng động, tự tin, đầy nhiệt huyết của các học sinh sinh viên khóa 18 và 19. Đúng như lời tâm sự của Cựu sinh viên Trần Thị Hải - 10M2 đã bay từ Thành phố Hồ chí Minh về tham dự “ Năm nào đến ngày 13/10 em đều nhớ về Khoa, nhớ về những kỷ niệm của thời sinh viên.”
 

Giáo viên và sinh viên chụp hình giao lưu với cựu sinh viên

 

 

Giáo viên Khoa và tập thể sinh viên 18DLM – cùng nhau tổ chức chương trình

 

Cùng chuyên mục

Thông tin - Thông báo

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Liên hệ