Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM

Trụ sở văn phòng chính: 101B Lê Hữu Trác - Sơn Trà - Tp Đà Nẵng.
  0236.3831841 - Fax: 02363.844728

Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh: 296 Lưu Hữu Phước - Phường 15 - Quận 8 - TP Hồ Chí Minh.
  028.38776919 -  website: http://phanhieuhcm.cfi.edu.vn/

Long trọng Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 Long trọng Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Tiếp nối truyền thống "Tôn sư trọng đạo" của dân tộc Việt Nam, thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu "Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người", toàn Đảng, toàn dân ta luôn chăm lo cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Hòa chung không khí hân hoan của cả nước, ngày 20 tháng 11 năm 2020, Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Mở đầu cho buổi lễ kỷ niệm là các tiết mục văn nghệ đặc sắc, sống động chào mừng ngày 20/11 do tập thể CBVC, GV và các em HSSV thể hiện. Chương trình là những lời ca tiếng hát ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, với những điệu múa uyển chuyển, chứa đầy cảm xúc nhằm truyền tải niềm tự hào về đất nước, về mái trường thân yêu và đó cũng chính là những món quà tinh thần vô giá gửi tới các Thầy cô giáo nhân ngày 20/11, làm đẹp thêm giá trị nhân văn “Tôn sư trọng đạo” thấm nhuần trong mỗi thế hệ học sinh sinh viên.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Phát biểu tại buổi lễ, thầy giáo Đỗ Chí Thịnh - Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng toàn thể giáo viên, viên chức và HSSV nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, thầy chia sẻ: “Mỗi dịp chào đón 20/11, các thầy cô giáo và những người làm công tác giáo dục đều cảm thấy vinh dự và tự hào hơn với truyền thống cuả ngành. Càng vinh dự và tự hào, chúng ta càng ý thức được trách nhiệm lớn lao thì càng phải phấn đấu để đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao đáp ứng thời kỳ đẩy mạnh Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Ban giám hiệu nhà trường xin ghi nhận sự đóng góp đầy trách nhiệm của toàn thể công chức viên chức nhà trường, đặc biệt xin cảm ơn toàn thể thầy giáo, cô giáo của nhà trường đã ngày đếm tận tụy, góp phần đào tạo ta đội ngũ lao động đủ đức, đủ tài, đảm nhận những vai trò trọng yếu trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Thầy cô là chiến sĩ tiên phong trong mặt trận giáo dục đào tạo”

TS. Đỗ Chí Thịnh - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc buổi lễ

TS. Đỗ Chí Thịnh - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 đến lãnh đạo các khoa

ThS. Đào Thị Minh Tâm - Bí thư Đảng ủy, TS. Đỗ Chí Thịnh - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa tri ân đến Nguyên Hiệu trưởng nhà trường thầy Trần Quốc Việt, nguyên Quyền Hiệu trưởng nhà trường cô giáo Huỳnh Thị Kim Cúc

Với các em HSSV thầy chia sẻ: “Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào thì điều mà người thầy người cô luôn mong muốn lớn nhất là làm tất cả để mang đến những điều tốt đẹp nhất với HSSV. Thầy cô luôn mong các em tiếp tục nỗ lực học tập và rèn luyện không ngừng. Các em đang sống trong một thế giới biến động từng ngày, sự giao thoa với thế giới được mở rộng. Đó là thách thức nhưng là vận hội là thời cơ của các em với hành trang của mình, đừng để mình tụt lại phía sau quá xa”. Các em chính là nguồn sức mạnh để mỗi thầy cô dành trọn tâm huyết với nghề, đã đem đến thật nhiều niềm vui và nụ cười không dễ gì tìm thấy ở một nghề nào khác”.

Sinh viên Nguyễn Thị Vinh, sinh viên lớp 19KS - đại diện cho HSSV toàn trường phát biểu tại buổi lễ


Tri ân những kiến thức, kỹ năng, tình cảm thầy cô giáo đã dành cho bao thế hệ HSSV, sinh viên Nguyễn Thị Vinh, sinh viên lớp 19KS chia sẻ: " Ngày hiến chương nhà giáo 20.11 là dịp để chúng em có thể bày tỏ niềm yêu quý đến những người thầy giáo, cô giáo. Trong suốt quá trình học tập, chúng em không chỉ nhận được kiến thức, kỹ năng mà những người thầy, người cô đã truyền thụ, chúng em còn  luôn nhận được sự quan tâm, chia sẻ của nhà trường trong mọi hoàn cảnh khó khăn, Nhà trường đã luôn quan tâm, lo lắng cho HSSV, thầy cô vẫn luôn ở bên, động viên, chia sẻ với HSSV. Đây là động lực mạnh mẽ cho chúng em cố gắng và quyết tâm hơn nữa trong trong học tập và rèn luyện. Chúng em vẫn mãi khắc ghi những công ơn trời biển đó. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, chúng em nhìn lại con đường đã qua và sự nỗ lực phấn đấu hơn nữa vì tương lai và hạnh phúc của bản thân, gia đình và sự phồn vinh của xã hội, để xứng đang với tình yêu thương của thầy cô và cha mẹ”

 

Thầy giáo Đỗ Chí Thịnh - Hiệu trưởng nhà trường nhận bó hoa chúc mừng từ đại diện HSSV

Những tình cảm, những tri ân đó sẽ là động lực để mỗi thầy, cô giáo không ngừng nỗ lực, hoàn thiện bản thân, cùng chung tay xây dựng nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

TS. Đỗ Chí Thịnh - Hiệu trưởng nhà trường trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cho cán bộ viên chức nhà trường

TS. Đỗ Chí Thịnh - Hiệu trưởng nhà trường trao Bằng khen của Chính phủ, Tổng Liên đoàn Lao động, Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT cho cán bộ viên chức có thành tích xuất sắc

 

Đại biểu tham dự Lễ chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo nhà trường

Bài viết: Nguyễn Thị Mai

 

Cùng chuyên mục

Thông tin - Thông báo

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Liên hệ