Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM

Trụ sở văn phòng chính:  101B Lê Hữu Trác - Sơn Trà - Tp Đà Nẵng.
  0236.3831841 - Fax: 02363.844728 - Website: https://cfi.edu.vn/ - Fanpage: https://www.facebook.com/cfi.edu.vn

Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh:  296 Lưu Hữu Phước - Phường 15 - Quận 8 - TP Hồ Chí Minh.
  028.38776919 -  Website: 
http://phanhieuhcm.cfi.edu.vn/

 

Cán bộ viên chức và sinh viên CFI hào hứng với chuyên đề “Quản lý tài chính cá nhân” Cán bộ viên chức và sinh viên CFI hào hứng với chuyên đề “Quản lý tài chính cá nhân”

Sáng ngày 21/11, BCH Công Đoàn phối hợp cùng Đoàn Thanh Niên Trường CĐ Lương Thực – Thực Phẩm tổ chức Hội thảo với chuyên đề “Quản lý tài chính cá nhân”. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện hướng đến kỷ niệm 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).

Hội thảo có sự tham dự của Thạc sĩ Đào Thị Minh Tâm – Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Công Đoàn; Tiến sĩ Đỗ Chí Thịnh – Hiệu trưởng Trường CĐ Lương Thực – Thực Phẩm, cùng hơn 100 cán bộ và sinh viên nhà trường. Đồng thời, chương trình có sự góp mặt của Thạc sĩ Ngô Thành Huấn – Thạc sĩ Tài Chính Cá Nhân, Giám đốc khối Tài Chính Cá Nhân FIDT - diễn giả chính của chương trình;

ThS. Đào Thị Minh Tâm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu tại Hội thảo

Với cương vị là một người nghiên cứu về tài chính cá nhân, Thạc sĩ Ngô Thành Huấn đã có những chia sẻ chân thành về tầm quan trọng của Quản lý tài chính cá nhân và Những phương pháp để hoạch định và bảo vệ tài chính cá nhân trong các giai đoạn của cuộc sống.

Thạc sĩ Ngô Thành Huấn - Giám đốc khối Tài Chính Cá Nhân FIDT, diễn giả chính của chương trình

Thông qua chương trình, những khía cạnh của vấn đề tài chính cũng được chia sẻ một cách cởi mở, từ đó giúp cho các cán bộ và sinh viên tham gia có thể nắm bắt được một số kỹ năng cơ bản để có thể thiết lập mục tiêu tài chính phù hợp và quản trị rủi ro hiệu quả.

CBVC, HSSV nhà trường chụp hình lưu niệm cùng diễn giả tại buổi Hội thảo

Được biết, kỹ năng Quản trị tài chính cá nhân đang là mối quan tâm lớn đối với nhiều người, đặc biệt là trong bối cảnh thị trường đang có nhiều biến động. Việc đào tạo và bồi dưỡng cho cán bộ và sinh viên nhà trường có đủ kiến thức, kỹ năng vững vàng trước những thay đổi lớn của nền kinh tế chính là một trong những mục tiêu hàng đầu mà Ban Lãnh Đạo Trường Cao Đẳng Lương Thực – Thực Phẩm chú trọng./.

 Hình ảnh và bài viết: Ngô Phi Hà

Cùng chuyên mục

Thông tin - Thông báo

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Liên hệ