Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM

Trụ sở văn phòng chính:  101B Lê Hữu Trác - Sơn Trà - Tp Đà Nẵng.
  0236.3831841 - Fax: 02363.844728

Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh:  296 Lưu Hữu Phước - Phường 15 - Quận 8 - TP Hồ Chí Minh.
  028.38776919 -  website: 
http://phanhieuhcm.cfi.edu.vn/

 

2020 2020

 

Vào 14h ngày 13 tháng 01 năm 2020, tại Hội trường tầng 3, Đoàn trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm đã tổ chức Trao vé xe  và những phần quà cho Học sinh sinh viên (HSSV) có hoàn cảnh khó khăn về quê đón tết. Đây là hoạt động thường niên của Đoàn trường nhằm mang đến một cái tết ấm áp, đậm tình với sinh viên.

Chương trình trao vé xe và quà về quê ăn tết là chương trình hết sức ý nghĩa thể hiện tinh thần tương thân tương ái của cán bộ giảng viên cũng như học sinh sinh viên nhằm giúp cho học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có một cái tết đoàn viên. Qua thời gian huy động hơn 1 tháng, Đoàn trường đã nhận được sự chung tay, ủng hộ rất lớn từ quý thầy cô giáo, từ các mạnh thường quân, từ Thành Đoàn, từ chính các em học sinh sinh viên. Mỗi cá nhân, đơn vị ai cũng mong muốn góp một phần nhỏ, cùng sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn, mang cái tết yêu thường đến với các em.

 

Hạnh phúc khi được nhận vé xe và quà về quê ăn tết

Là một trong những sinh viên được nhận quà, sinh viên Hồ Thị Thúy, lớp  19C chia sẻ : “Em thực sự rất vui và hạnh phúc khi được nhận quà về quê ăn tết, là sinh viên xa nhà, hoàn cảnh gia đình lại khó khăn, được nhận món quà ngày tết thực sự rất ý nghĩa đối với em. Đây là nguồn động viên để bản thân em nỗ lực hơn nữa trong học tập và rèn luyện, cố gắng học tập thật tốt để không phụ lòng cha mẹ và thầy cô”.TS. Đỗ Chí Thịnh – Hiệu trưởng nhà trường trao vé cho học sinh sinh viên về quê ăn tết
 

Cùng cảm xúc khi được nhận quà về quê ăn tết, sinh viên Nguyễn Văn Hữu xúc động:” Em là người dân tộc Cor, gia đình ở xa, hoàn cảnh rất khó khăn vì vậy em rất vui mừng và hạnh phúc khi nhận được sự hỗ trợ kịp thời từ Đoàn trường CĐ LTTP. Trong quá trình học tập, nhà trường rất quan tâm đến những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn như em, em đã được miễn hoàn toàn học phí, giờ đây em lại được nhận một phần quà về cho gia đình trong ngày tết, em cảm thấy rất hạnh phúc. Em xin chân thành cảm ơn Thành đoàn, đoàn trường và quý thầy cô giáo đã tạo điều kiện để có được một mùa xuân ấm áp, hạnh phúc bên gia đình”.


Đ/c Phùng Nhật Tuyên – Đại diện Thành Đoàn trao vé xe tết cho học sinh sinh viên


Th.S Đào Thị Minh Tâm - Phó Bí Thư Đảng ủy trao vé xe tết cho Học sinh sinh viên


Đ/c Ngô Phi Hà – Bí Thư Đoàn trường trao quà tết cho Học sinh sinh viên
 

Nhà trường luôn đồng hành cùng Học sinh sinh viên trong suốt quá trình học tập

Phát biểu tại buổi trao vé xe  và quà cho học sinh sinh viên về quê ăn tết, TS. Đỗ Chí Thịnh – Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “Nhà trường không chỉ chú trọng đào tạo về kiến thức chuyên môn mà còn luôn quan tâm, giúp đỡ Học sinh sinh viên, đặc biệt là HSSV có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn vươn lên trong học tập, cuộc sống. Hiện nay có rất nhiều vị trí việc làm với rất nhiều đơn đặt hàng của các cơ quan doanh nghiệp dành cho học sinh sinh viên nhà trường, cơ hội việc làm rất lớn cho sinh viên khi còn ngồi trên ghế nhà trường và sau khi tốt nghiệp. Vì vậy, mong rằng các em sẽ nỗ lực hơn nữa, bên cạnh việc học tập chuyên môn thì cần cố gắng trau dồi kỹ năng mềm, giúp bản thân đạt được kiến thức kỹ năng cần thiết để có thể tiếp cận được công việc ngay sau khi tốt nghiệp.”

“Thông qua hoạt động này, Đoàn trường hy vọng rằng các em có thể vượt lên hoàn cảnh, tham gia nhiều hơn nữa các hoạt động của Đoàn trường trong thời gian tới. Đoàn trường sẽ luôn luôn đồng hành cùng HSSV không chỉ là chương trình trao quà về quê ăn tết mà còn các hoạt động khác trong học tập và nghiên cứu khoa học và các hoạt động ngoại khóa nhằm bổ sung kiến thức và kỹ năng cho HSSV ra trường có thể tìm được việc làm ổn định. Đó là tiêu chí và mong muốn của Đoàn thanh niên nhà trường cũng như Thành đoàn Đà Nẵng". Đồng chí Ngô Phi Hà – Bí Thư Đoàn trường chia sẻ. 

Tết đang đến, xuân đang về, đất trời rực rỡ, lòng người náo nức, chúc tất cả các em sinh viên có một mùa xuân ấm áp bên gia đình, bạn bè và người thân. Tiếp tục là những nhân tố nòng cốt, manh tinh thần Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm tiếp tục lan tỏa yêu thương và hạnh phúc.

 

 Nguyễn Thị Mai

 

 • 2020
 • 2020
 • 2020
 • 2020
 • 2020
 • 2020
 • 2020
 • 2020
 • 2020
 • 2020
 • 2020
 • 2020

Cùng chuyên mục

Thông tin - Thông báo

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Liên hệ