Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM

Trụ sở văn phòng chính:  101B Lê Hữu Trác - Sơn Trà - Tp Đà Nẵng.
  0236.3831841 - Fax: 02363.844728 - Website: https://cfi.edu.vn/ - Fanpage: https://www.facebook.com/cfi.edu.vn

Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh:  296 Lưu Hữu Phước - Phường 15 - Quận 8 - TP Hồ Chí Minh.
  028.38776919 -  Website: 
http://phanhieuhcm.cfi.edu.vn/

 

Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2020 Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2020

Ngày 26/12/2020, Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm đã tổ chức Hội nghị CBVC&NLĐ năm 2020. Tham dự hội nghị có đồng chí Đào Thị Minh Tâm - Bí thư Đảng uỷ; đồng chí Đỗ Chí Thịnh - Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Đặng Thị Mộng Quyên - Chủ tịch Hội đồng trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Đảng uỷ, BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên và toàn thể CBVC và NLĐ của nhà trường.

 

Hội nghị đã nghe Hiệu trưởng nhà trường đánh giá và kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm 2020, những định hướng trọng tâm tập trung thực hiện năm 2021; Trưởng Ban thanh tra nhân dân Báo cáo công tác thanh tra nhân dân năm học 2019- 2020; Trưởng phòng Tài chính kế toán Báo cáo công tác tài chính  6 tháng cuối năm 2019 và năm 2020; Trưởng phòng Hành chính -Tổ chức Báo cáo công tác Đào tạo bồi dưỡng CBVC năm 2020 và định hướng Đào tạo bồi dưỡng CBVC năm 2021, tổng hợp những những ý kiến góp ý về việc sửa đổi quy chế thu chi nội. 

TS.Đỗ Chí Thịnh - Hiệu Trưởng nhà trường Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2020  và định hướng nhiệm vụ năm 2021

Cũng tại Hội nghị Hội nghị đã nghe các ý kiến phát biểu và thảo luận trên các mặt hoạt động của nhà trường liên quan đến công tác tuyển sinh, tài chính, cơ sở vật chất, khoa học công nghệ... Chủ trì hội nghị đã tiếp thu và giải trình các ý kiến của CBVC&NLĐ tham dự hội nghị.

Trong năm học qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, sự điều hành của Bạn giám hiệu và Hội đồng trường, Nhà trường dã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giáo, được Bộ NN&PTNT tặng cờ đơn vị xuất sắc dẫn đầu, ngoài ra Bộ NN&PTNT đã ban hành Quyết định tặng Bằng khen cho 3 tập thể và 3 cá nhân của Trường.

TS. Đỗ Chí Thịnh - Hiệu Trưởng nhà trường thừa ủy quyền của Bộ NN &PTNT trao Băng khen cho các tập thể.

Bà  Đào Thị Minh Tâm - Bí thư Đảng ủy thừa ủy quyền của Bộ NN &PTNT trao Băng khen cho các cá nhân.

Kết luận hội nghị, Hiệu trưởng nhà trường đề nghị mỗi CBVC và NLĐ trên từng cương vị công tác của mình, hãy phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo, vượt khó, tích cực tham gia các phong trào thi đua, tổ chức triển khai thực hiện thắng lợi phương hướng, nhiệm vụ năm học, lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm 45 năm thành lập trường.

TIN: PHÒNG TC-HC

 

Cùng chuyên mục

Thông tin - Thông báo

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Liên hệ