Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM

Trụ sở văn phòng chính:  101B Lê Hữu Trác - Sơn Trà - Tp Đà Nẵng.
  0236.3831841 - Fax: 02363.844728 - Website: https://cfi.edu.vn/ - Fanpage: https://www.facebook.com/cfi.edu.vn

Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh:  296 Lưu Hữu Phước - Phường 15 - Quận 8 - TP Hồ Chí Minh.
  028.38776919 -  Website: 
http://phanhieuhcm.cfi.edu.vn/

 

GIẢI CẦU LÔNG HSSV KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN NĂM 2023 GIẢI CẦU LÔNG HSSV KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN NĂM 2023

Thực hiện kế hoạch ngoại khoá trong năm 2023, nhằm thiết thực chào mừng 47 năm ngày thành lập trường (23/9/1976 – 23/9/2023); chào mừng Hội giảng nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp Bộ Nông nghiệp và PTNT tổ chức tại trường; chào mừng khai giảng năm học mới. Khoa Khoa học Cơ bản tổ chức khai mạc giải Cầu lông học sinh, sinh viên (HSSV) các ngành thuộc khoa Khoa học cơ bản năm học 2023-2024

Thầy Ngô Thế trưởng Khoa KHCB phát biểu khai mạc

Nhằm tạo sân chơi thể thao lành mạnh, rèn luyện tinh thần luyện tập thể thao nâng cao sức khỏe cũng như hướng tới mục tiêu bồi dưỡng nhân lực không chỉ giỏi về trí lực mà còn mạnh cả về thể lực. Mỗi HSSV cần biết sức khỏe là vốn quý đối với mỗi người, tham gia các hoạt động thể thao là cần thiết để nâng cao trình độ sức khỏe, thúc đẩy tinh thần rèn luyện thể dục thể thao trong HSSV toàn trường ngày càng rộng khắp, hoàn thành nhiệm vụ chính trị của nhà trường là học tập và rèn luyện.

Cô giáo TS Đặng Thị Mộng Quyên - Phó Hiệu trưởng nhà trường đến dự lễ khai mạc

Quy mô giải cầu lông lần này được tổ chức thi đấu liên tục trên 6 sân, có sự tham gia đầy đủ của tất cả HSSV 2 hệ trung cấp và cao đẳng từ khóa 2021;2022;2023 của 2 ngành Công nghệ thông tin, Đồ họa đa phương tiện. Tổng số VĐV là 75 em HSSV, trong đó VĐV là nữ 15, VĐV là nam 60. Giải đấu gồm 4 nội dung thi đấu: Đơn nữ, Đơn Nam,Đôi nữ, Đôi Nam. Tuy là giải đấu đầu tiên tổ chức nhưng tính chuyên môn và sự chuyên nghiệp của giải đấu là rất lớn. Giải đấu được điều hành và dẫn dắt của tổ Giáo dục thể chất trong nhà trường với 3 Trọng tài Quốc gia. Và các VĐV đã cống hiến được rất nhiều đường cầu hay và trận đấu có chất lượng chuyên môn cao.

Giải đấu kết thúc đã lựa chọn được những VĐV đạt giải là những em HSSV thường xuyên tham gia tập luyện TDTT và môn Cầu lông, đây sẽ là những lực lượng nòng cốt cho các giải đấu và sân chơi lớn hơn bên ngoài nhà trường.

Trao giải cho HSSV đạt giải Nhất, Nhì, Ba 

Hy vọng thông qua giải đấu lần này sẽ làm tiền đề để giải đấu được tổ chức thường niên trong các khoa và toàn trường, sẽ huy động được nhiều hơn các HSSV tham gia tập luyện TDTT nói chung và môn Cầu lông nói riêng, đưa phong trào TDTT toàn trường ngày càng phát triển.

Hình ảnh và bài viết: N.P.H

Cùng chuyên mục

Thông tin - Thông báo

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Liên hệ