Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM

Trụ sở văn phòng chính:  101B Lê Hữu Trác - Sơn Trà - Tp Đà Nẵng.
  0236.3831841 - Fax: 02363.844728

Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh:  296 Lưu Hữu Phước - Phường 15 - Quận 8 - TP Hồ Chí Minh.
  028.38776919 -  website: 
http://phanhieuhcm.cfi.edu.vn/

 

NIỀM VUI VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM TRONG NGÀY RA TRƯỜNG NIỀM VUI VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM TRONG NGÀY RA TRƯỜNG

Chặng đường các bạn SV đã đi qua là phần đẹp nhất của tuổi thanh xuân trong cuộc đời mỗi người. Mỗi thời khắc là chúng ta đã in dấu nơi đây biết bao kỷ niệm dưới mái trường Cao đẳng LTTP. Các em đã dành những tháng ngày tươi đẹp đó cho việc tích lũy kiến thức, kỹ năng, những hoạt động tình nguyện, có ích cho xã hội và xây dựng những ước mơ, hoài bão cho mình. Để hôm nay cùng khoác lên mình bộ Lễ phục tốt nghiệp màu xanh, với hy vọng những điều tốt đẹp đang chờ các em trên bước đường trưởng thành. Sau cánh cửa cao đẳng khép lại, sẽ mở ra những chân trời và những thành tựu mới.

Trong suốt khóa học vừa qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, điều hành của Ban giám hiệu; sự tận tình nghiên cứu, giảng dạy của các thầy cô giáo, đặc biệt là sự nỗ lực vươn lên trong học tập và rèn luyện của các em SV, đến hôm nay các em đã hoàn thành chương trình đào tạo và được công nhận tốt nghiệp. Để ghi nhận những thành tích đã đạt được, nhà trường tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp vào sáng 06 tháng 7 năm 2018 diễn ra Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên cao đẳng khóa 2015-2018 của Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm.


 

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ bế giảng của Đoàn thanh niên

 

Tham dự của buổi lễ có thầy Đỗ Chí Thịnh - Hiệu trưởng nhà trường, cô Đặng Thị Mộng Quyên – Phó hiệu trưởng; các thầy cô trong Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn thanh niên; đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm cùng toàn thể sinh viên tốt nghiệp năm 2018. Đặc biệt có sự tham dự của các bậc phụ huynh của sinh viên tốt nghiệp.

Đến tham dự buổi Lễ có sự tham gia của các đơn vị khách mời gồm đại diện Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Công ty CP Thủy sản và Thương mại Thuận Phước, Công ty TNHH Tư vấn thương mại Khánh Linh, Esuhai Group - miền Trung, Công ty cổ phần Đầu tư thương mại và Xây dựng Hải Phong, Công ty TNHH Tập đoàn Đầu tư Hoa Sen.

 Nhân dịp này, Công ty Apsara đã dành tặng 5 suất học bổng cho sinh viên của trường đạt kết quả tốt nghiệp cao nhất trong năm 2018. Apsara là công ty Cổ phẩn Xuất nhập khẩu phân bón có trụ sở đóng tại tỉnh Long An. Và một điều đặc biệt, Giám đốc Công ty Apsara – Ông Đào Văn Hà là một cựu sinh viên của nhà trường, từng học ngành Công nghệ thực phẩm khóa 2003-2005. Thầy Đỗ Chí Thịnh đã thay mặt Công ty Apasara trao tặng học bổng cho sinh viên.

Thầy Đỗ Chí Thịnh trao học bổng Apsara cho 5 sinh viên xuất sắc
 

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Đỗ Chí Thịnh nhà trường đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà đã đạt được, đồng thời biểu dương những sinh viên nỗ lực học tập để hoàn thành chương trình đào tạo và tốt nghiệp loại giỏi, xuất sắc. Thầy cũng động viên các bạn sinh viên sau khi ra trường cố gắng tìm được việc làm ổn định, phù hợp với chuyên môn được đào tạo, chúc các em thành đạt trong cuộc sống. Và mong các em luôn hãy luôn hướng về cội nguồn, tiếp tục xây dựng giá trị của Trường Cao đẳng LTTP bằng sự gắn kết của các thế hệ cựu sinh viên của nhà trường và tạo điện kiện để giúp đỡ, tạo điều kiện cho những thế hệ đàn em.


TS. Đỗ Chí Thịnh – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ bế giảng
 

Thay mặt cho toàn thể SV tốt nghiệp, sinh viên Huỳnh Thị Lê Công – lớp 15C01.2,  ngành Công nghệ thực phẩm - đã có bài phát biểu đầy tình cảm khi chia tay mái trường. Để tỏ lòng biết hơn tấm lòng của thầy cô, sinh viên Công đã gửi đến đại diện nhà trường bó hoa tươi thắm và lời cảm ơn sâu sắc.


Sinh viên Huỳnh Thị Lê Công – phát biểu và tặng hoa cho đại diện nhà trường
 

Là người thầy, cũng là người bạn đồng hành cùng các bạn sinh viên trong 3 năm học. Đội ngũ Cố vấn học tập là người kết nối giữa nhà trường và sinh viên, là chuyên gia tâm lý, người giúp đỡ động viên các bạn sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện. Với tình cảm chân thành, đại diện các tập thể lớp cao đẳng khóa 2015-2018 bảy tỏ lòng biết ơn và xin có bó hoa tri ân đến các thầy cô giáo làm công tác Cố vấn học tập.

 

Đại diện sinh viên các lớp tặng hoa cho Cố vấn học tập
 

Nhân dịp này, nhà trường đã trao giấy khen và phần thưởng cho 17 sinh viên đạt thành danh hiệu sinh viên giỏi, xuất sắc khóa học và 20 sinh viên có nhiều đóng góp cho hoạt động phong trào của nhà trường; trao giấy khen cho 49 sinh viên khá toàn khóa. Đây là thành tích đáng ghi nhận của thầy và trò nhà trường trong những năm qua.
 


 


 

Ban Giám hiệu nhà trường Giấy khen và Bằng tốt nghiệp cho sinh viên

  

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, đầy tình cảm giữa thầy và trò, cũng là dịp để các em chia tay các bạn để bước tiếp chặng đường vào đời với những dự định và nhiều thành công.

Nhân dịp ngày ra trường, gần 10 doanh nghiệp đã đến tham gia tuyển dụng hơn 200 lao động ở nhiều vị trí việc làm gồm nhiều ngành nghề nhà trường đào tạo. Nhiều sinh viên vừa đón nhận tấm bằng cử nhân trên tay vừa làm hồ sơ tham gia tuyển dụng. Đây là một cơ hội và niềm vui cho rất nhiều bạn sinh viên đang còn trong tâm trạng lo lắng tìm việc làm sau khi rời ghế nhà trường.


Ban Giám hiệu nhà trường chụp hình lưu niệm với các Đơn vị tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp
 

Là một ngôi trường có truyền thống trong việc chăm lo, tạo điều kiện, hỗ trợ cho sinh viên trong quá trình học tập tại trường cũng như việc làm cho các em sau khi tốt nghiệp. Nhà trường đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để có thể giúp các em có nhiều cơ hội hơn ở chặng đường phía trước.

 

 

Sinh viên tham gia tuyển dụng ngay sau Lễ bế giàng

 

 

Phạm Thị Phương

 

Phòng Công tác HSSV

 

 

Cùng chuyên mục