Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM

Trụ sở văn phòng chính:  101B Lê Hữu Trác - Sơn Trà - Tp Đà Nẵng.
  0236.3831841 - Fax: 02363.844728 - Website: https://cfi.edu.vn/ - Fanpage: https://www.facebook.com/cfi.edu.vn

Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh:  296 Lưu Hữu Phước - Phường 15 - Quận 8 - TP Hồ Chí Minh.
  028.38776919 -  Website: 
http://phanhieuhcm.cfi.edu.vn/

 

HỖ TRỢ KHÓ KHĂN CHO HỌC SINH, SINH VIÊN DO ẢNH HƯỞNG DỊCH COVID -19 HỖ TRỢ KHÓ KHĂN CHO HỌC SINH, SINH VIÊN DO ẢNH HƯỞNG DỊCH COVID -19

Vừa qua, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, từ những ngày đầu tháng 2 năm 2020 nhiều trường học trên cả nước, trong đó có các trường cao đẳng, đại học cho HSSV theo từng đợt tùy vào diễn biến và chỉ đạo của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 và chỉ đạo trực tiếp của UBND các tỉnh thành.

Nằm trong bối cảnh đó, Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm đã ban hành nhiều Thông báo nhằm triển khai công tác phòng chống dịch Covid-19 đến học sinh, sinh viên, trong đó có việc kéo dài thời gian nghỉ học. Tuy nhiên, do diễn biến tình hình dịch bệnh rất phức tạp, khó lường, có những thời điểm tưởng chừng như đã ổn để có thể tiếp tục đi học trở lại nhưng vào những giờ phút cuối, nhà trường cũng phải thay đổi phương án tiếp tục nghỉ học đối với học sinh, sinh viên. Là trường cao đẳng có học sinh, sinh viên ở các vùng, tỉnh thành khác nhau trên đất nước, thậm chí là ở nước ngoài phải có kế hoạch di chuyển trước để kịp thời gian đến Trường học tập. Do vậy, trong thời gian vừa qua đã phát sinh chi phí đi lại của HSSV các tỉnh xa do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19.

Nhận thấy được những vướng mắc và khó khăn trên, nhà trường đã rà soát và cập nhật thông tin những học sinh, sinh viên có những chi phí phát sinh do việc di chuyển đến Trường trong thời gian nghỉ dịch. Với tinh thần chia sẻ, hỗ trợ một phần chi phí đi lại của các em do ảnh hưởng dịch Covid-19, nhà trường đã chi hỗ trợ cho 46 học sinh, sinh viên với gần 12 triệu đồng. Đây là một khoản kinh phí tuy không lớn nhưng là sự chia sẻ khó khăn, hỗ trợ, quan tâm của nhà trường đến với học sinh, sinh viên.

Cuộc chiến chống dịch Covid-19 có thể kéo dài nhưng với tinh thần đoàn kết, sẻ chia, nhất định Việt Nam sẽ chiến thắng dịch bệnh, học sinh, sinh viên trên cả nước nói chung và trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm sẽ được đến trường trở lại, cùng tiếp tục hoàn thành chương trình kế hoạch năm học với kết quả cao nhất.

Chúc cho các em học sinh, sinh viên hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình và cũng là một chiến sĩ góp phần chiến thắng trên mặt trận phòng chống dịch Covid-19.

Phạm Thị Phương – Phòng Công tác HSSV

Cùng chuyên mục

Thông tin - Thông báo

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Liên hệ