Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM

Trụ sở văn phòng chính:  101B Lê Hữu Trác - Sơn Trà - Tp Đà Nẵng.
  0236.3831841 - Fax: 02363.844728 - Website: https://cfi.edu.vn/ - Fanpage: https://www.facebook.com/cfi.edu.vn

Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh:  296 Lưu Hữu Phước - Phường 15 - Quận 8 - TP Hồ Chí Minh.
  028.38776919 -  Website: 
http://phanhieuhcm.cfi.edu.vn/

 

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp khóa 2018-2020 Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp khóa 2018-2020

Trong không khí của những ngày đầu năm 2021, ngày 08/1/2021 Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho HSSV khóa tuyển sinh năm 2018 và các khóa khác tốt nghiệp trong năm 2020. Là dịp các bạn HSSV một lần nữa nhìn lại và yêu thêm quãng đời HSSV của mình, cũng là dịp tri ân thầy cô giáo cũng như đền đáp công ơn của bậc sinh thành.

Niềm vui của các bạn HSSV trong ngày Lễ tốt nghiệp

Tiết mục văn nghệ chào mừng của Đoàn thanh niên

Về dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Trung tâm GDTX số 3; đặc biệt là sự tham dự của các bậc phụ huynh HSSV tốt nghiệp. Về phía nhà trường có thầy Đỗ Chí Thịnh - Hiệu trưởng, cô Đặng Thị Mộng Quyên – Phó hiệu trưởng; các thầy cô trong Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn thanh niên; đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm cùng toàn thể HSSV tốt nghiệp.

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Đỗ Chí Thịnh - Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những kết quả học tập, sự nỗ lực rèn luyện của các tân cử nhân; sự tận tâm, nhiệt huyết của tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường trong suốt thời gian qua.

TS. Đỗ Chí Thịnh – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ bế giảng

Trong niềm vui ngày nhận bằng tốt nghiệp, sinh viên Phạm Đức Toàn – sinh viên lớp 18DL, thay mặt các bạn HSSV tốt nghiệp phát biểu bày tỏ lòng tri ân, sự biết ơn sâu sắc tới các thầy giáo, cô giáo đã tận tình dạy bảo, giúp đỡ và luôn đồng hành cùng sinh viên trong suốt thời gian qua và hứa sẽ luôn cố gắng học tập, trau dồi kỹ năng trong công việc và nghề nghiệp, sống cống hiến và nhiệt thành, trở thành những người có ích cho gia đình và xã hội để không phụ lòng mong mỏi, công dạy dỗ của các thầy cô.

Sinh viên Phạm Đức Toàn phát biểu và tặng hoa cho đại diện nhà trường

 

Trong những năm qua, Trường Cao đẳng LTTP phối hợp với các Trung tâm Giáo dục thường xuyên để đào tạo học sinh trung cấp nghề tại Trường. Nhà trường và Trung tâm đã tạo điều kiện từ việc sắp xếp bố trí nơi học tập, thực hành, tổ chức xe đưa đón để các em  hoàn thành học tập một cách tốt nghiệp. Kết thúc khóa học 2018-2020, có gần 70 em học chương trình GDTX hoàn thành trình độ trung cấp nghề do Trường Cao đẳng LTTP đào tạo với các nghề Nghiệp vụ nhà hàng, Hướng dẫn du lịch và Công nghệ thực phẩm.

Đại diện nhà trường tặng hoa cho lãnh đạo TTGDTX số 3

Là người thầy, cũng là người bạn đồng hành cùng các bạn HSSV trong suốt thời gian học. Đội ngũ Giáo viên chủ nhiệm là người kết nối giữa nhà trường và sinh viên, là chuyên gia tâm lý, người giúp đỡ động viên các bạn sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện. Với tình cảm chân thành, đại diện các tập thể lớp cao đẳng khóa 2018-2020 và trung cấp khóa 2018-2020 bảy tỏ lòng biết ơn và tặng bó hoa tri ân đến các thầy cô giáo làm công tác này trong những năm của khóa học.

Đại diện HSSV các lớp tặng hoa cho Giáo viên chủ nhiệm

Nhân dịp này, nhà trường đã trao giấy khen và phần thưởng cho 3 tập thể lớp có đóng góp trong hoạt động phong trào trong toàn khóa học; 5 sinh viên đạt thành danh hiệu sinh viên Xuất sắc khóa học, 59 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên Giỏi và 17 sinh viên có nhiều đóng góp cho hoạt động phong trào của nhà trường; tặng giấy khen cho 70 HSSV đạt danh hiệu sinh viên Khá. Đây là thành tích đáng ghi nhận của thầy và trò nhà trường trong những năm qua.

Thầy giáo Đỗ Chí Thịnh - Hiệu trưởng tặng Giấy khen và phần thưởng cho tập thể lớp

Cô Đặng Thị Mộng Quyên – Phó Hiệu trưởng tặng giấy khen và trao Bằng tốt nghiệp cho sinh viên xuất sắc

Phần trao phần thưởng và Bằng tốt nghiệp cho HSSV Giỏi

Buổi Lễ bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp đã kết thúc trong sự xúc động, nghẹn ngào và hạnh phúc của những người tham gia. Ngày mai đây, các bạn HSSV sẽ chia tay bạn bè, thầy cô, tạm biệt mái trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm mến yêu để đi đến những vùng trời cao rộng hơn, tìm kiếm và chinh phục những niềm đam mê, ước mơ của riêng mình. Nơi đây sẽ mãi lưu giữ những kỷ niệm đẹp nhất quãng đời sinh viên và cả những hoài bão lớn lao của tuổi trẻ. Thầy cô, mái trường sẽ mãi dõi theo bước chân các bạn bằng niềm tin, niềm tự hào, lòng thương yêu và chờ đợi các bạn trở về vào một ngày không xa.

 

Phạm Thị Phương – Phòng Công tác HSSV

 

Cùng chuyên mục

Thông tin - Thông báo

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Liên hệ