Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM

Trụ sở văn phòng chính:  101B Lê Hữu Trác - Sơn Trà - Tp Đà Nẵng.
  0236.3831841 - Fax: 02363.844728 - Website: https://cfi.edu.vn/ - Fanpage: https://www.facebook.com/cfi.edu.vn

Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh:  296 Lưu Hữu Phước - Phường 15 - Quận 8 - TP Hồ Chí Minh.
  028.38776919 -  Website: 
http://phanhieuhcm.cfi.edu.vn/

 

Tiếng Nhật Bản Tiếng Nhật Bản

 

Trong những năm qua, Nhật Bản luôn nằm trong top 4 đối tác thương mại Việt Nam, số doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam ngày càng lớn, đòi hỏi nhu cầu nhân lực tốt nghiệp ngành tiếng Nhật Bản ngày một tăng cao, ngành Ngôn ngữ Nhật Bản vì thế ngày càng thu hút người học.

 Ngành tiếng Nhật Bản trường Cao đẳng Lương thực – thực phẩm với mục đích đào tạo cho sinh viên có khả năng sử dụng tiếng Nhật Bản thành thạo các kỹ năng nghe nói, đọc, viết và thành thạo trong công việc. Ngoài ra, sinh viên còn được trang bị kiến thức về văn hóa, kinh tế Nhật Bản, các kỹ năng nghề nghiệp và ứng xử trong giao tiếp để thích ứng cao với môi trường làm việc có sử dụng tiếng Nhật Bản. 

 

MỤC TIÊU CHUNG

 Đào tạo cử nhân Tiếng Nhật Bản trình độ cao đẳng có khả năng sử dụng Tiếng Nhật thành thạo với các kỹ năng nghe nói, đọc, viết đáp ứng yêu cầu bậc 5 trong khung trình độ quốc gia Việt Nam. Cử nhân cao đẳng Tiếng Nhật có kiến thức, đạo đức và tác phong làm việc chuyên nghiệp, đáp ứng tốt yêu cầu của các doanh nghiệp Nhật Bản. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc hiệu quả trong các lĩnh vực chuyên môn có sử dụng tiếng Nhật, đáp ứng nhu cầu xã hội và nhu cầu nền kinh tế nhà nước trong thời kỳ hội nhập

 Người học có thể tham gia học liên thông lên các trình độ cao hơn hoặc tự học tập nhằm đáp ứng nhu cầu cá nhân và phát triền nghề nghiệp.

VỊ TRÍ VIỆC LÀM

 Sau khi tốt nghiệp ngành tiếng Nhật Bản, sinh viên có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực chuyên môn có sử dụng tiếng Nhật Bản như Giáo dục, Quản trị bán hàng, dịch vụ khách hàng, hành chính, tiếp thị, quảng cáo, đối ngoại; cụ thể ở các vị trí sau: Nhân viên văn phòng, Thư ký, Nhân viên tiếp thị, Nhân viên chăm sóc khách hàng, Nhân viên hành chính, nhân sự, Trợ lý giám đốc

 

 

 

 TRUNG TÂM TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC – THỰC PHẨM 
Địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác – Quận Sơn Trà – Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236. 3 831 228; 0983.000.194 - Email: tuyensinh@cfi.edu.vn

Cùng chuyên mục

VIDEO

Thông tin - Thông báo

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Liên hệ