Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM

Trụ sở văn phòng chính:  101B Lê Hữu Trác - Sơn Trà - Tp Đà Nẵng.
  0236.3831841 - Fax: 02363.844728

Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh:  296 Lưu Hữu Phước - Phường 15 - Quận 8 - TP Hồ Chí Minh.
  028.38776919 -  website: 
http://phanhieuhcm.cfi.edu.vn/

 

Vua đầu bếp Phạm Tuấn Hải ký kết hợp tác với trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm Vua đầu bếp Phạm Tuấn Hải ký kết hợp tác với trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm

Chiều ngày 15/12/2021, trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm đã tiến hành ký kết hợp tác với công ty TNHH thực phẩm Family Sauce với đại diện là “Vua đầu bếp” Phạm Tuấn Hải – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc công ty.

Vua đầu bếp” Phạm Tuấn Hải

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Phạm Tuấn Hải đã chia sẻ về cơ duyên khi được biết và ký kết với nhà trường. Là 1 công ty nổi tiếng, hàng đầu chuyên cung cấp nước xốt tại thị trường Việt Nam, nguồn nguyên liệu để tạo ra các sản phẩm luôn được tuyển chọn khắt khe, quy trình chế biến khép kín giúp sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất. Công ty có rất nhiều đối tác tại nhiều nước như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản…tuy nhiên công ty luôn mong muốn tìm kiếm những đối tác tại Việt Nam, mong muốn đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng do chính người Việt Nam sản xuất. Với việc ký kết hợp tác này, công ty mong muốn được đồng hành với nhà trường trong việc rèn luyện nâng cao tay nghề cho giáo viên và học sinh sinh viên, khai thác được thế mạnh về nguồn nhân là lực đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, có nhiều uy tín, kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm, dinh dưỡng và an toàn thực phẩm để có thể sản xuất những sản phẩm thực phẩm chất lượng cho thị trường Việt Nam.

 

TS. Đỗ Chí Thịnh - Hiệu trưởng nhà trường và "Vua đầu bếp" Phạm Tuấn Hải tại buổi lễ ký kết hợp tác

Thay mặt nhà trường, TS. Đỗ Chí Thịnh – Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá rất cao về thỏa thuận được ký kết hôm nay. Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm với đội ngũ giảng viên gồm nhiều Tiến sĩ, thạc sĩ có trình độ chuyên môn cao, chuyên sâu về nhiều lĩnh vực Kỹ thuật và Kinh tế, đặc biệt là Công nghệ thực phẩm, Kỹ thuật chế biến món ăn, Quản lý chất lượng thực phẩm; Du lịch, Khách sạn và Nhà hàng. Nhà trường không chỉ là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao mà còn là đơn vị uy tín trong việc thực hiện nghiên cứu ứng dụng, chuyển giao tiến bộ khoa học công nghệ.

Với việc hợp tác lần này sẽ là cơ hội để giảng viên nhà trường được cọ xát thực tế, có thể trực tiếp sản xuất, nâng cao uy tín và kỹ năng nghề nghiệp. Đồng thời cũng là cơ hội để nhà trường tiếp cận thực tế với doanh nghiệp nhằm xây dựng chương trình đào tạo sát với thực tế giúp sinh viên có thể tiếp cận được nhiều cơ hội việc làm trong tương lai

 

Sinh viên nhà trường tại buổi học thực hành Chế biến món ăn Việt

 

Bài viết: N.T.M

Cùng chuyên mục

Thông tin - Thông báo

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Liên hệ