Ngày hội Đoàn viên 2021 - Tự hào 90 năm tuổi trẻ Ngày hội Đoàn viên 2021 - Tự hào 90 năm tuổi trẻ

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021),sáng ngày 27/3, Đoàn trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm  tổ chức "Ngày hội đoàn viên", giao lưu gặp mặt cán bộ Đoàn qua các thời kỳ.
Tham dự ngày hội có ThS. Đào Thị Minh Tâm - Bí thư đảng ủy, Chủ tịch công đoàn trường, TS. Đặng Thị Mộng Quyên - Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Ngô Phi Hà - Bí thư Đoàn trường,  các thế hệ cán bộ Đoàn và toàn thể Đoàn viên thanh niên nhà trường.

Toàn cảnh ngày hội

Thay mặt BCH Đoàn trường, đồng chí Ngô Phi Hà đã ôn lại  lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 90 năm qua. Tiếp nối truyền thống vẻ vang đó, Đoàn trường Cao đẳng Lương thực - thực phẩm đã luôn xung kích, đi đầu trong các hoạt động phong trào cũng như trong thi đua học tập

Đồng chí Ngô Phi Hà - Bí thư đoàn trường phát biểu khai mạc ngày hội

Phát biểu tại ngày hội, TS. Đặng Thị Mộng Quyên - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao những  kết quả mà Đoàn trường đã đạt được trong thời gian qua. Tin tưởng với sức trẻ và lòng nhiệt huyết, trách nhiệm, tuổi trẻ trường cao đẳng Lương thực - Thực phẩm sẽ tiếp bước các thế hệ đi trước, luôn hoàn thành tốt trách nhiệm của người đoàn viên, tham gia tích cức các hoạt động nhưng cũng không quên nhiệm vụ học tập rèn luyện, vững tay nghề, chắc tương lai

TS. Đặng Thị Mộng Quyên - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại ngày hội

ThS. Đào Thị Minh Tâm - Bí thư Đảng ủy (thứ nhất từ trái qua), TS. Đặng Thị Mộng QUyên - Phó Hiệu trưởng nhà trường (thứ 3 từ trái qua) tặng lẵng hoa chúc mừng Ngày hội

Phần đặc biệt của ngày hội là sự hiện diện của nguyên cán bộ Đoàn trường qua các thời kỳ; bằng việc ôn lại những kỷ niệm và chia sẻ chân thành về các hoạt động từ các thế hệ đi trước, giúp thế hệ trẻ ngày nay có cái nhìn toàn diện hơn, trách nhiệm hơn với bản thân, với tương lai của đất nước. Nhân dịp này Đoàn trường đã trao Huy hiệu 90 năm Đoàn TNCS Hồ CHí Minh cho nguyên các cán bộ Đoàn trường, cũng là lời tri ân đến các thế hệ đi trước, xây dựng nền móng vững chắc để thế hệ sau tiếp bước đi lên.

Các thế hệ cán bộ Đoàn qua các thời kỳ tham dự ngày hội

Nhân dịp Ngày Hội Đoàn viên, Đoàn trường còn trao thưởng cho các cá nhân là Đoàn viên xuất sắc trong đợt phát động thi đua chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tiến hành Kết nạp đoàn cho những thanh niên ưu tú.. Bên cạnh đó, ngày hội  còn tổ chức nhiều  hoạt động thể thao bổ ích, là sân chơi thú vị, sôi động, thể hiện trí tuệ, sức trẻ, sự sáng tạo, năng động của ĐVTN. Thông qua đó nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tiếp thêm niềm tin, động lực để mỗi đoàn viên đoàn trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đoàn viên, sinh viên.

Các tiết mục Văn nghệ tại ngày hội

Bài viết: N.T.M

Hình ảnh: Đoàn trường