Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM

Trụ sở văn phòng chính:  101B Lê Hữu Trác - Sơn Trà - Tp Đà Nẵng.
  0236.3831841 - Fax: 02363.844728

Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh:  296 Lưu Hữu Phước - Phường 15 - Quận 8 - TP Hồ Chí Minh.
  028.38776919 -  website: 
http://phanhieuhcm.cfi.edu.vn/

 

HIỆP HỘI VĂN HÓA ẨM THỰC ĐÀ NẴNG & VÀ CÔNG TÁC ĐÀO TẠO SINH VIÊN NGÀNH NGHỀ ẨM THỰC HIỆP HỘI VĂN HÓA ẨM THỰC ĐÀ NẴNG & VÀ CÔNG TÁC ĐÀO TẠO SINH VIÊN NGÀNH NGHỀ ẨM THỰC

 

Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Thành phố Đà Nẵng (DCCA) thuộc Hiệp Hội Văn Hóa Ẩm Thực Việt Nam quy tụ nhiều tổ chức, đoàn thể, cá nhân là những nhà nghiên cứu, chuyên gia đã, đang hoạt động và làm việc trong lĩnh vực văn hóa ẩm thực - với sứ mệnh “ Mang Văn hóa Ẩm thực Đà Nẵng và miền Trung ra thế giới ”; là nhịp cầu kết nối 3 nhóm nguồn lực để phát triển văn hóa ẩm thực, gồm: Nhóm nghệ nhân ẩm thực; Nhóm văn hóa, khoa học công nghệ Nhóm doanh nhân, doanh nghiệp và các tổ chức, cá nhân hỗ trợ.

Đại hội Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Thành phố Đà Nẵng nhiệm kỳ 2022-2027 diễn ra ngày 2/7/2022 tại Khách sạn Mường Thanh, Đà Nẵng

TS. Đặng Thị Mộng Quyên, Phó hiệu trưởng - thành viên Ban chấp hành DCCA, trưởng đoàn tham dự.

Trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm tham dự đại hội với tư cách là thành viên Hiệp hội, là cơ sở đào tạo chủ lực các ngành nghề Công nghệ Thực phẩm, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị khách sạn,…. tại Miền Trung; trong đó đào tạo nghề Kỹ thuật Chế biến món ăn đã được nhà trường đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất trang thiết bị, đội ngũ giảng viên có chuyên môn, tay nghề cao, nhiều chương trình kết nối, hoạt động ẩm thực với các tổ chức, khu điểm du lịch nhằm phát triển sản phẩm ẩm thực Việt, Á, Âu,… và nâng cao tay nghề, kỹ năng cho sinh viên nhà trường, nhân sự các cơ sở du lịch, ẩm thực.

Description: D:2CFI1 hoc bong DM 2022hoc bong Thai Lan309af1ab8344401a1955.jpg

Description: C:UsersAromaDownloads8e1618b3535c9002c94d.jpg

Sinh viên tham gia Hội thi tay nghề Kỹ thuật chế biến món ăn tại Trường

 

Ngành nghề đào tạo này của trường hàng năm tạo ra nhiều đầu bếp, đội ngũ quản lý tại các khu điểm du lịch, cơ sở hoạt động ẩm thực tại Đà Nẵng & Miền Trung với đầy đủ kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ ẩm thực và trình độ quản lý chi phí, nhân sự, tổ chức hoạt động kinh doanh.

Với các ngành nghề đào tạo du lịch, ẩm thực tại trường Cao đẳng LT-TP, các chương trình sự kiện diễn ra thường xuyên giữa trường và các tổ chức, cơ sở du lịch, cùng với việc Đà Nẵng là trung tâm dịch vụ du lịch Miền Trung sẽ là môi trường thuận nhất lợi để các sinh viên có cơ hội phát triển bản thân, thuận lợi công việc sau khi tốt nghiệp ra trường.

Tại đại hội, hướng đến tương lai, Trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm sẽ tiếp tục đồng hành cùng Hiệp hội, giúp tạo nên nhiều sản phẩm Văn hóa Ẩm thực và sự kiện Văn hóa ẩm thực sáng tạo, bản sắc; luôn kết nối hỗ trợ, tổ chức nhiều hoạt động chất lượng, uy tín để giúp cho doanh nghiệp và sinh khởi nghiệp lĩnh vực văn hóa ẩm thực lên tầm cao mới, xứng đáng với vị thế, tiềm năng của Đà Nẵng và Miền Trung.

Bài viết: Nguyễn Thị Ngọc Hương

 

 

 

Cùng chuyên mục

Thông tin - Thông báo

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Liên hệ