Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM

Trụ sở văn phòng chính:  101B Lê Hữu Trác - Sơn Trà - Tp Đà Nẵng.
  0236.3831841 - Fax: 02363.844728

Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh:  296 Lưu Hữu Phước - Phường 15 - Quận 8 - TP Hồ Chí Minh.
  028.38776919 -  website: 
http://phanhieuhcm.cfi.edu.vn/

 

Meeting nhóm công tác địa phương - Tái khởi động hoạt động Dự án Hợp tác về đào tạo nghề giữa Đan Mạch và Việt Nam giai đoạn II Meeting nhóm công tác địa phương - Tái khởi động hoạt động Dự án Hợp tác về đào tạo nghề giữa Đan Mạch và Việt Nam giai đoạn II

Ngày 4/4/2022 vừa qua, tại văn phòng Trường CĐ Lương thực- Thực phẩm đã diễn ra buổi meeting nhóm công tác địa phương để tái khởi động hoạt động Dự án Hợp tác về đào tạo nghề giữa Đan Mạch và Việt Nam giai đoạn II. Dự án “Phát triển giáo dục nghề nghiệp ở Việt Nam, Hợp tác giữa Việt Nam và Đan Mạch ” giai đoạn II dành cho 12 trường đào tạo nghề đã đi vào hoạt động được 3 năm từ tháng 3 năm 2019, trong đó Trường Cao đẳng Lương thực Thực phẩm là trường giàu kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực Công nghệ Thực phẩm đang hoạt động trong giai đoạn này. Tuy nhiên, các hoạt động của dự án đã bị trì hoãn do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Để tái khởi động lại các hoạt động của dự án sau 24 tháng bị hoãn do hạn chế đi lại và dịch COVID-19, ngày 4 tháng 4 năm 2022 buổi họp nhóm công tác địa phương của dự án được tổ chức tại Trường Cao đẳng Lương thực Thực phẩm nhằm trao đổi về tình hình xây dựng chương trình đào tạo, quá trình tổ chức đào tạo các lớp thí điểm nghề Công nghệ Thực phẩm gắn kết với doanh nghiệp, hoạt động và tiến độ của Hội đồng kỹ năng nghề địa phương cũng như các hoạt động tiếp theo của dự án.

Tham dự buổi họp, về phía Đan Mạch có Ông Torben Schuster- Quản lý dự án và Bà Nguyễn Hải Hà-Cán bộ dự án; Về phía nhà trường có các thành viên nhóm công tác địa phương gồm TS Đỗ Chí Thịnh - Hiệu trưởng, Trưởng nhóm; ThS Nguyễn Thị Hoài Tâm - Trưởng bộ môn, Thư ký dự án; TS Châu Thành Hiền - Trưởng Khoa Công nghệ Thực phẩm - Dinh dưỡng, ThS. Lê Thị Thảo Tiên - Phó trưởng phòng Đào tạo, ThS Hoàng Minh Thục Quyên - Trưởng bộ môn và ThS Nguyễn Thị Thuỳ Linh - Trưởng bộ môn là các thành viên dự án.

Thành viên tham gia hội nghị

Tại hội nghị, Ông Châu Thành Hiền - Trưởng Khoa Công nghệ Thực phẩm - Dinh dưỡng báo cáo các hoạt động của dự án tại Trường từ tháng 3/2021 đến tháng 3/2022 và đưa ra các ý kiến đề xuất từ phía nhóm công tác địa phương của Trường nhằm nâng cao và cải thiện hiệu quả dự án. Theo đó, Ông Torben Schuster - Quản lý dự án đánh giá cao kết quả đạt được, sự nổ lực và hiệu quả hoạt động của nhóm công tác địa phương của Trường trong năm qua mặc dù gặp khó khăn trong tình hình dịch COVID-19; đồng thời Ông Torben Schuster thông qua kế hoạch sắp đến của dự án nhằm hỗ trợ đào tạo nhóm công tác địa phương trong việc xây dựng phát triển nghề Công nghệ Thực phẩm theo hướng gắn kết với doanh nghiệp.

Kết thúc hội nghị, TS. Đỗ Chí Thịnh - Hiệu trưởng, trưởng nhóm công tác địa phương của Trường cảm ơn sự giúp đỡ từ phía Đan Mạch và mong muốn trường là một trong những cơ sở giáo dục đầu tiên thành công trong mô hình đào tạo nghề Công nghệ thực phẩm gắn kết với doanh nghiệp.

Tổ quản lý công tác địa phương của Trường Cao đẳng Lương thực Thực phẩm và Ông Torben Schuste- Quản lý dự án.

Bài viết: Ths. Nguyễn Thị Hoài Tâm

 

Cùng chuyên mục