Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM

Trụ sở văn phòng chính:  101B Lê Hữu Trác - Sơn Trà - Tp Đà Nẵng.
  0236.3831841 - Fax: 02363.844728

Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh:  296 Lưu Hữu Phước - Phường 15 - Quận 8 - TP Hồ Chí Minh.
  028.38776919 -  website: 
http://phanhieuhcm.cfi.edu.vn/

 

DOANH NGHIỆP ĐỒNG HÀNH CÙNG CFI-CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO AN TOÀN PHỤ GIA THỰC PHẨM KHU VỰC SÔNG MÊ KÔNG 2022 TẠI THÁI LAN DOANH NGHIỆP ĐỒNG HÀNH CÙNG CFI-CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO AN TOÀN PHỤ GIA THỰC PHẨM KHU VỰC SÔNG MÊ KÔNG 2022 TẠI THÁI LAN

Chương trình đào tạo An toàn phụ gia thực phẩm do Chính phủ New Zealand tài trợ, diễn ra từ ngày 25/7 đến 29/7/2022 tại Viện Mê Kông - Thái Lan. Các thành viên tham gia chương trình là các cán bộ quản lý, chuyên gia an toàn phụ gia thực phẩm đến từ các cơ quan chính phủ, cơ sở đào tạo, nghiên cứu và doanh nghiệp sản xuất chế biến thực phẩm thuộc các quốc gia dọc sông Mê Kông gồm Việt Nam, Campuchia, Lào và Myanmar.

Ông Suriyan Vichitlekarn - Viện trưởng Viện Mê Kông - Thái Lan

(chính giữa hàng thứ nhất) cùng các thành viên tham dự chương trình

Chương trình với mục đích đào tạo, trao đổi chuyên môn và giới thiệu các dự án nghiên cứu thực hiện liên quan thực phẩm, an toàn phụ gia thực phẩm, xu hướng phụ gia mới trong ngành. Bên cạnh đó là nội dung phương thức, quy trình quản lý, kiểm soát các khâu của quá trình từ sản xuất tới chế biến, đóng gói, phân phối thực phẩm an toàn đến người tiêu dùng.

Tham dự cùng Trường Cao đẳng Lương thực Thực phẩm và giới thiệu các dự án hợp tác giữa nhà trường & doanh nghiệp là Công ty TNHH Enzy Food. Tại chương trình, bà Nguyễn Thị Ngọc Hương - Giảng viên Khoa Công nghệ Thực phẩm - Dinh dưỡng và ông Bùi Đăng Trường - Giám đốc Công ty TNHH Enzy Food đã trình bày các dự án, trao đổi chia sẻ chuyên môn về an toàn phụ gia thực phẩm với các thành viên tham dự.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Hương, Ông Bùi Đăng Trường trình bày các dự án thực hiện

Tiếp nối chuỗi chương trình sắp đến, Hội thảo về Phụ gia và An toàn thực phẩm sẽ được tổ chức tại Đà Lạt, Việt Nam trong tháng 10/2022 với thành phần tham gia nhiều hơn gồm các chuyên gia thuộc các cơ quan quản lý chuyên ngành, các cơ sở đào tạo và doanh nghiệp thực phẩm trong nước và quốc tế.

Khoa Công nghệ Thực phẩm - Dinh dưỡng

Ảnh: Viện Mê Kông, Thái Lan

 

 

 

 

 

Cùng chuyên mục

Thông tin - Thông báo

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Liên hệ