Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM

Trụ sở văn phòng chính:  101B Lê Hữu Trác - Sơn Trà - Tp Đà Nẵng.
  0236.3831841 - Fax: 02363.844728 - Website: https://cfi.edu.vn/ - Fanpage: https://www.facebook.com/cfi.edu.vn

Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh:  296 Lưu Hữu Phước - Phường 15 - Quận 8 - TP Hồ Chí Minh.
  028.38776919 -  Website: 
http://phanhieuhcm.cfi.edu.vn/

 

NIỀM VUI HÂN HOAN NGÀY LỄ TỐT NGHIỆP NIỀM VUI HÂN HOAN NGÀY LỄ TỐT NGHIỆP

Trải qua 3 năm với những khó khăn, trở ngại do ảnh hưởng của đại dịch Covid, thiên tai nhưng thầy và trò Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm đã vượt qua, đảm bảo tiến độ kế hoạch học tập và hoàn thành tốt nghiệp.

Trong không khí của những ngày đầu thu năm 2022, hôm nay ngày 26/8/2022 Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các bạn sinh viên cao đẳng  khóa 2019-2022. Đây là dịp các bạn sinh viên một lần nữa nhìn lại và yêu thêm quãng đời sinh viên của mình, cũng là dịp tri ân thầy cô giáo cũng như đền đáp công ơn của bậc sinh thành.

Về dự buổi lễ có có thầy Đỗ Chí Thịnh - Hiệu trưởng, cô Đặng Thị Mộng Quyên – Chủ tịch Hội đồng Trường, Phó hiệu trưởng; cô Đào Thị Minh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng khoa Tài chính – Kế toán; các thầy cô trong Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn thanh niên; đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm cùng toàn thể sinh viên tốt nghiệp và các bậc phụ huynh.

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt lãnh đạo nhà trường, TS. Đỗ Chí Thịnh - Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những kết quả học tập, sự nỗ lực rèn luyện của các tân cử nhân; sự tận tâm, nhiệt huyết của tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường trong suốt thời gian qua.

TS. Đỗ Chí Thịnh – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ bế giảng

Là người thầy, cũng là người bạn đồng hành cùng các bạn HSSV trong suốt thời gian học. Đội ngũ Giáo viên chủ nhiệm là người kết nối giữa nhà trường và sinh viên, là chuyên gia tâm lý, người giúp đỡ động viên các bạn sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện. Với tình cảm chân thành, đại diện các tập thể lớp cao đẳng khóa 2019-2022 bảy tỏ lòng biết ơn và tặng bó hoa tri ân đến các thầy cô giáo làm công tác này trong những năm của khóa học.

Đại diện SV các lớp tặng hoa cho Giáo viên chủ nhiệm

Nhân dịp này, nhà trường đã trao giấy khen và phần thưởng cho các sinh viên đạt danh hiệu sinh viên Xuất sắc khóa học, sinh viên đạt danh hiệu sinh viên Giỏi và sinh viên có nhiều đóng góp cho hoạt động phong trào của nhà trường; tặng giấy khen cho HSSV đạt danh hiệu sinh viên Khá. Đây là thành tích đáng ghi nhận của thầy và trò nhà trường trong những năm qua.

 

Thầy giáo Đỗ Chí Thịnh - Hiệu trưởng tặng Giấy khen và phần thưởng cho các bạn sinh viên đạt danh hiệu xuất sắc, hoạt động phong trào

 

TS. Đặng Thị Mộng Quyên – Phó Hiệu trưởng tặng giấy khen và trao Bằng tốt nghiệp cho sinh viên đạt danh hiệu giỏi và hoạt động phong trào trong khóa học

Phần trao phần thưởng và Bằng tốt nghiệp cho sinh viên đạt danh hiệu Giỏi

Buổi Lễ bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp đã kết thúc trong sự xúc động, nghẹn ngào và hạnh phúc của những người tham gia. Ngày mai đây, các bạn HSSV sẽ chia tay bạn bè, thầy cô, tạm biệt mái trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm mến yêu để đi đến những vùng trời cao rộng hơn, tìm kiếm và chinh phục những niềm đam mê, ước mơ của riêng mình. 

Nơi đây sẽ mãi lưu giữ những kỷ niệm đẹp nhất quãng đời sinh viên và cả những hoài bão lớn lao của tuổi trẻ. Thầy cô, mái trường sẽ mãi dõi theo bước chân các bạn bằng niềm tin, niềm tự hào, lòng thương yêu và chờ đợi các bạn trở về vào một ngày không xa.

Phạm Thị Phương – Phòng Công tác HSSV

Cùng chuyên mục

Thông tin - Thông báo

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Liên hệ