Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM

Trụ sở văn phòng chính:  101B Lê Hữu Trác - Sơn Trà - Tp Đà Nẵng.
  0236.3831841 - Fax: 02363.844728 - Website: https://cfi.edu.vn/ - Fanpage: https://www.facebook.com/cfi.edu.vn

Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh:  296 Lưu Hữu Phước - Phường 15 - Quận 8 - TP Hồ Chí Minh.
  028.38776919 -  Website: 
http://phanhieuhcm.cfi.edu.vn/

 

ĐÓN TIẾP ĐOÀN CÁN BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC KỸ THUẬT BUSAN (HÀN QUỐC) ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐÓN TIẾP ĐOÀN CÁN BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC KỸ THUẬT BUSAN (HÀN QUỐC) ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG

Nhằm đẩy mạnh tăng cường mối quan hệ, hợp tác giữa Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm với các Trường Đại học Hàn Quốc, ngày 22/6/2022 Nhà trường đã đón tiếp đoàn cán bộ Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Busan đến thăm và làm việc tại trường.

Làm việc với đoàn khách Đại học Khoa học Kỹ thuật Busan

Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Busan nằm trong khối đại học Quốc gia Pusan, đại học Quốc gia Pusan xếp thứ nhì trong số đại học Quốc gia ở Hàn Quốc. Là ngôi trường có chất lượng đào tạo tiên tiến, hệ thống giáo dục hiện đại và hệ thống hạ tầng cao cấp. Trường được thành lập năm 1977, mỗi năm thu hút đông đảo sinh viên, nghiên cứu sinh trong và ngoài nước đến học tập và nghiên cứu trong đó có Việt Nam.

 

Ông Jeong Haeng Kyu – Viện trưởng Viện quan hệ quốc tế (thứ năm từ trái sang)

Tại buổi làm việc Ông Jeong Haeng Kyu – Viện trưởng Viện quan hệ quốc tế - Đại học Khoa học Kỹ thuật Busan đã giới thiệu một số nội dung về các ngành nghề đào tạo, tình hình sinh viên, giảng viên tại trường, ông cũng trao đổi về nhu cầu thị trường lao động đối với các sinh viên nước ngoài sau khi tốt nghiệp, định hướng mở trung tâm đào tạo tiếng Hàn tại khu vực.

 

Đoàn chụp ảnh trước Khu hiệu bộ

TS. Đặng Thị Mộng Quyên – Phó Hiệu trưởng nhà trường vui mừng chào đón đoàn đến thăm trường và mong muốn trong thời gian đến sẽ đẩy mạnh hợp tác về các lĩnh vực đào tạo, trao đổi giáo viên và sinh viên, sớm thực hiện ký kết biên bản ghi nhớ giữa hai trường nhằm tạo điều kiện cho việc mở trung tâm đào tạo tiếng Hàn trong tương lai.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại sân trường

                                                                                                         Bài viết: Lê Thị Thanh Nga

                                                                                                         Ảnh: Nguyễn Phúc Hiếu

Cùng chuyên mục

Thông tin - Thông báo

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Liên hệ