Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM

Trụ sở văn phòng chính:  101B Lê Hữu Trác - Sơn Trà - Tp Đà Nẵng.
  0236.3831841 - Fax: 02363.844728 - Website: https://cfi.edu.vn/ - Fanpage: https://www.facebook.com/cfi.edu.vn

Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh:  296 Lưu Hữu Phước - Phường 15 - Quận 8 - TP Hồ Chí Minh.
  028.38776919 -  Website: 
http://phanhieuhcm.cfi.edu.vn/

 

Nơi chắp cánh những ước mơ nghề nghiệp Nơi chắp cánh những ước mơ nghề nghiệp

Chặng đường các bạn học sinh, sinh viên đã đi qua là phần đẹp nhất của tuổi thanh xuân trong cuộc đời mỗi người. Mỗi thời khắc là chúng ta đã in dấu nơi đây biết bao kỷ niệm dưới mái trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm. Các em đã dành những tháng ngày tươi đẹp đó cho việc tích lũy kiến thức, kỹ năng, những hoạt động tình nguyện, có ích cho xã hội và xây dựng những ước mơ, hoài bão cho mình. Để hôm nay cùng khoác lên mình bộ Lễ phục tốt nghiệp màu xanh, với hy vọng những điều tốt đẹp đang chờ các em trên bước đường trưởng thành. Sau cánh cửa cao đẳng khép lại, sẽ mở ra những chân trời và những thành tựu mới.

Ngày hội tốt nghiệp

Trong suốt khóa học vừa qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, điều hành của Ban giám hiệu; sự tận tình nghiên cứu, giảng dạy của các thầy cô giáo, đặc biệt là sự nỗ lực vươn lên trong học tập và rèn luyện của các bạn HSSV, đến hôm nay đã có hơn 250 em hoàn thành chương trình đào tạo và được công nhận tốt nghiệp. Là khóa học chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid -19, thiên tai nhưng thầy và trò nhà trường đã vượt qua, đảm bảo tiến độ học tập và hoàn thành kế hoạch đề ra.

Để ghi nhận những thành tích đã đạt được, sáng ngày 14 tháng 04 năm 2023, nhà trường tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho HSSV trung cấp và cao đẳng khóa 2020. Đây là dịp các bạn HSSV một lần nữa nhìn lại và yêu thêm quãng đời thanh xuân của mình, cũng là dịp tri ân thầy cô giáo cũng như đền đáp công ơn của đấng sinh thành.

Về dự buổi lễ có ông Lê Văn Bắc - Trưởng Phòng Bếp, chị Phạm Thị Ngọc Yến - Đại diện Phòng Nhân sự Công ty cổ phần Dịch vụ Cáp treo Bà Nà. Về phía nhà trường có thầy Đỗ Chí Thịnh - Hiệu trưởng, cô Đặng Thị Mộng Quyên – Chủ tịch Hội đồng Trường, Phó hiệu trưởng; cô Đào Thị Minh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Trưởng khoa Tài chính – Kế toán; các thầy cô đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, Giáo viên chủ nhiệm các lớp cùng toàn thể HSSV tốt nghiệp và các bậc phụ huynh.

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt lãnh đạo nhà trường, TS. Đỗ Chí Thịnh - Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những kết quả học tập, sự nỗ lực rèn luyện của các tân cử nhân; sự tận tâm, nhiệt huyết của tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường trong suốt thời gian qua.

TS. Đỗ Chí Thịnh – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ bế giảng

Thực tập tốt nghiệp không chỉ là quá trình giúp HSSV có được kiến thức, kinh nghiệm thực tế về một lĩnh vực chuyên môn. Mà còn là cơ hội để các em trãi nghiệm công việc tại một công ty, đơn vị, biết đến văn hóa và môi trường làm việc mới, cũng là cơ hội để các em thử sức mình trong thực tế. Trong quá trình thực tập vừa qua, đã có một số HSSV hoàn thành tốt công việc và được đơn vị thực tập đánh giá cao. Để tuyên dương các cá nhân có thành tích tốt trong quá trình thực tập, Công ty CP Dịch vụ cáp treo Bà Nà có 03 phần quà dành khen thưởng, động viên các em.

Ông Lê Văn Bắc - Trưởng Phòng Bếp trao thưởng cho 3 SV xuất sắc trong quá trình thực tập tại Bà Nà Hill

Công ty CP Dịch vụ Cáp treo Bà Nà là một doanh nghiệp gắn bó lâu năm với nhà trường trong việc tạo môi trường thực tập, thực hành nghề nghiệp chuyên nghiệp cho các bạn HSSV, cũng là đơn vị luôn quan tâm đến quá trình đào tạo của nhà  trường. Đáp lại tấm chân tình và sự hợp tác lâu dài, nhà trường luôn ghi nhận sự hỗ trợ quý báu từ công ty và luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất trong quá trình thực hiện hoạt động này.

TS. Đặng Thị Mộng Quyên – Chủ tịch Hội đồng trường, phó Hiệu trưởng nhà  trường tặng hoa cảm ơn Công ty Cổ phần dịch vụ Cáp treo Bà Nà

Là người thầy, cũng là người bạn đồng hành cùng các bạn HSSV trong suốt thời gian học. Đội ngũ Giáo viên chủ nhiệm là người kết nối giữa nhà trường và HSSV, là chuyên gia tâm lý, người giúp đỡ động viên các em trong quá trình học tập, rèn luyện. Với tình cảm chân thành, đại diện các tập thể lớp cao đẳng, trung cấp khóa 2020 bảy tỏ lòng biết ơn và tặng bó hoa tri ân đến các thầy cô giáo làm công tác này trong những năm của khóa học.

Đại diện HSSV các lớp tặng hoa cho các thầy cô làm công tác Giáo viên chủ nhiệm

Nhân dịp này, nhà trường đã trao giấy khen và phần thưởng cho 16 sinh viên đạt thành danh hiệu sinh viên Xuất sắc khóa học, 72 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên Giỏi và 15 sinh viên có nhiều đóng góp cho hoạt động phong trào của nhà trường; tặng giấy khen cho 55 HSSV đạt danh hiệu sinh viên Khá. Đây là thành tích đáng ghi nhận của thầy và trò nhà trường trong những năm qua.

TS. Đỗ Chí Thịnh trao bằng tốt nghiệp cho SV Phan Thị Bích Hậu – lớp 20C (ngành Công nghệ thực phẩm) là SV tiêu biểu trong học tập và hoạt động phong trào.

Thầy giáo Đỗ Chí Thịnh - Hiệu trưởng tặng Giấy khen và phần thưởng cho các bạn sinh viên đạt danh hiệu xuất sắc, hoạt động phong trào

TS. Đặng Thị Mộng Quyên  cùng các bạn HSSV được nhận bằng tốt nghiệp

Buổi Lễ bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp đã kết thúc trong sự xúc động, nghẹn ngào và hạnh phúc của những người tham gia. Ngày mai đây, các bạn HSSV sẽ chia tay bạn bè, thầy cô, tạm biệt mái trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm mến yêu để đi đến những vùng trời cao rộng hơn, tìm kiếm và chinh phục những niềm đam mê, ước mơ nghề nghiệp của riêng mình. 

Nơi đây sẽ mãi lưu giữ những kỷ niệm đẹp nhất quãng đời thanh xuân và cả những hoài bão lớn lao của tuổi trẻ. Thầy cô, mái trường sẽ mãi dõi theo bước chân các bạn bằng niềm tin, niềm tự hào, lòng thương yêu và chờ đợi các bạn trở về vào một ngày không xa.

Các bạn sinh viên tốt nghiệp xuất sắc 

 

Phạm Thị Phương – Phòng Công tác HSSV

Hình ảnh: Lê Thị Thanh Thanh – Ban truyền thông

 

Cùng chuyên mục

Thông tin - Thông báo

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Liên hệ