Gặp lại Cựu học sinh ngành Công nghệ thực phẩm sau hơn 20 năm ra trường Gặp lại Cựu học sinh ngành Công nghệ thực phẩm sau hơn 20 năm ra trường

Trong không khí của tháng thanh niên đầy sôi động của tuổi trẻ, Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm hân hoan chào đón đoàn của cựu học sinh lớp C12.2, niên khóa 2000-2002, ngành Công nghệ thực phẩm đến thăm trường..

Tập thể lớp C12.2 và lãnh đạo nhà trường

Những anh chị của 20 năm về trường giờ đã trưởng thành trên nhiều vị trí công tác ở các lĩnh vực, ngành nghề và ở các tỉnh thành khác nhau.

Buổi gặp mặt chính thức có đại diện lãnh đạo nhà trường – cô giáo Đặng Thị Mộng Quyên, Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng đồng thời là cô giáo chủ nhiệm của lớp C12.2, cùng lãnh đạo phòng Công tác HSSV, Khoa Công nghệ thực phẩm – Dinh dưỡng, Đại diện BTV Đoàn trường.

Cô giáo chủ nhiệm đã chia sẻ những thông tin và những tấm kỷ niệm đầy bất ngờ sau 21 năm mới có dịp ôn lại. Với tư cách là lãnh đạo Trường, các anh chị cựu HS cũng đã được cô Phó Hiệu trưởng thông tin những thành tựu mà nhà trường đã đạt được trong những năm qua.

Món quà kỷ niệm và hoa của tập thể lớp gửi đến nhà trường

Phát biểu tại buổi gặp mặt, cựu HS lớp trưởng chia sẻ “Xin chúc mừng trường ta đã đạt những thành tích rất đáng tự hào! Những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường, chúng em đã được thầy cô dìu dắt, truyền nghề. Nhờ vậy những kiến thức  đó đã rất quan trọng để các em tiếp cận tốt với công việc sau khi ra trường, dù cuộc sống có thay đổi, công việc có yêu cầu khác nhau nhưng kiến thức nền mà các thầy cô trang bị là vô cùng hữu ích. Xin chúc cho nhà trường ngày càng vững mạnh và phát triển”.

Những anh chị trong lớp đã chia sẻ hành trình trưởng thành của mình sau khi ra trường. Rơm rớm nước mắt khi kể lại quãng đường đã đi qua, giờ gặp lại thầy cô và bạn bè cũ đầy thân thương.

Nhân dịp này, các anh chị đã tham quan lại nơi quen thuộc đã từng gắn bó một thời tuổi trẻ. Những góc sân trường, giảng đường vẫn còn đó nhưng đã khoác  lên mình tấm áo mới trẻ trung, hiện đại hơn. Những cơ sở thực hành, máy móc thiết bị được nhà trường đầu tư sâu và mở rộng hơn. Những con đường vẫn xanh mát nhưng được mở rộng, sạch sẽ và được quy hoạch.

Mỗi một khóa HSSV tốt nghiệp là nhà trường đã đào tạo nên một lực lượng lao động cho xã hội. Từ đây các em sẽ chắp thêm cho mình đôi cánh để bay cao, bay xa trên con đường lập nghiệp và xây dựng  hạnh phúc.

Các anh chị C12.2 và cô giáo chủ nhiệm

Xin chúc cho các anh, các chị cựu học sinh trường sẽ luôn vững vàng trên con đường của mình, đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Cùng đồng hành với nhà trường trong việc giáo dục, đào tạo thế hệ lao động kế tiếp cho đất nước.

Phạm Thị Phương