Chương trình Kỷ niệm ngày truyền thống khoa Kinh tế du lịch và chào đón Tân HSSV 2022 Chương trình Kỷ niệm ngày truyền thống khoa Kinh tế du lịch và chào đón Tân HSSV 2022

Chiều ngày 8 tháng 10 năm 2022, Khoa Kinh tế Du lịch đã tổ chức thành công chương trình “Tỏa sáng ước mơ” để kỷ niệm ngày truyền thống khoa và chào đón tân HSSV 2022.

Về dự chương trình có Tiến sĩ Đặng Thị Mộng Quyên - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Hội đồng trường cùng các giảng viên, cựu sinh viên các khóa và gần 300 HSSV của khoa Kinh tế Du lịch.

Chương trình nhằm gắn kết các thế hệ cựu sinh viên và tân HSSV của Khoa, chắp cánh thành công cho các thế hệ HSSV tương lai. Chương trình không chỉ giúp các tân HSSV có cái nhìn khái quát về trường, Khoa, hiểu thêm về những vấn đề cơ bản liên quan đến nghề đang học, các hoạt động ngoại khoá mà còn là cơ hội đầu tiên để các em giao lưu, học hỏi các anh chị cựu sinh viên, những người đã có kinh nghiệm, kỹ năng trong công việc. Cô Lê Thị Nguyên Tâm – Trưởng khoa đại diện các thầy cô khoa Kinh tế Du lịch đã gửi đến các lớp khóa mới những món quà, những lời chúc, lời chia sẻ động viên các tân HSSV.

Cô Lê Thị Nguyên Tâm – Trưởng khoa Kinh tế Du lịch trao quà kỷ niệm cho Đại diện các lớp khóa 2022

Cũng trong chương trình, các HSSV còn được đại diện các anh chị cựu sinh viên các khóa chia sẻ về con đường đi đến thành công, khó khăn mà các anh chị đã trải qua khi làm việc tại các doanh nghiệp. Qua đó giúp các bạn HSSV cập nhật thêm kiến thức, những kỹ năng thật sự có ích để làm hành trang vững chắc chinh phục các nhà tuyển dụng.

Đại diện cựu sinh viên các khóa giao lưu và chia sẻ với các em HSSV

Đặc biệt, chương trình đã trao 11 suất học bổng cho các HSSV học giỏi vượt khó, đây là món quà hết sức ý nghĩa của anh Đường Xuân Dũng – Cựu Sinh viên 05M – hiện nay là Trưởng phòng kho vận công ty sữa TH True Milk dành cho các em HSSV khoa Kinh tế - Du lịch. Món quà của anh là nguồn động lực tinh thần giúp cho các em thêm kiên trì, cố gắng học tập thật tốt, là đôi cánh giúp cho ước mơ của các em bay cao, bay xa hơn nữa, tiến dần đến một tương lai tươi sáng và tốt đẹp hơn.

Cô Nguyên Tâm và cô Kim Ngân trao 11 suất học bổng do anh Đường Xuân Dũng – cựu SV 05M gửi tặng cho các HSSV học giỏi vượt khó

Chương trình “ Tỏa sáng ước mơ” còn có những tiết mục âm nhạc sâu lắng, cuốn hút của các em HSSV và các anh chị cựu sinh viên đưa người xem vào một không gian đầy sâu lắng và cũng không kém phần sôi động.

Tiết mục nhảy dân vũ của lớp 21KS

Tiết mục văn nghệ của em Ngô Thị Tảo- cựu SV 06M1

Cuối chương trình Cô Lê Thị Nguyên Tâm và cô Huỳnh Thị Kim Ngân đã đại diện Khoa Kinh tế du lịch trao những phần quà kỷ niệm cho các cựu sinh viên về tham dự và giao lưu.

Giáo viên khoa Kinh tế Du lịch chụp ảnh giao lưu với cựu SV

Hy vọng rằng, với chuỗi hoạt động trong chương trình Tỏa sáng ước mơ của khoa Kinh tế Du lịch sẽ tạo nên được một dấu ấn quan trọng trong lòng các em HSSV, giúp các em kết thêm được nhiều người bạn mới và thu nạp được thật nhiều kiến thức bổ ích, sẵn sàng cho hành trình của các em sau này.

Bài viết: H.T.K.N