Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM

Trụ sở văn phòng chính:  101B Lê Hữu Trác - Sơn Trà - Tp Đà Nẵng.
  0236.3831841 - Fax: 02363.844728 - Website: https://cfi.edu.vn/ - Fanpage: https://www.facebook.com/cfi.edu.vn

Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh:  296 Lưu Hữu Phước - Phường 15 - Quận 8 - TP Hồ Chí Minh.
  028.38776919 -  Website: 
http://phanhieuhcm.cfi.edu.vn/

 

XUÂN YÊU THƯƠNG - TRAO VÉ XE VÀ QUÀ CHO HỌC SINH SINH VIÊN VỀ QUÊ ĂN TẾT XUÂN YÊU THƯƠNG - TRAO VÉ XE VÀ QUÀ CHO HỌC SINH SINH VIÊN VỀ QUÊ ĂN TẾT

Vào chiều ngày 26 tháng 01 năm 2024, tại Hội trường trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm, Đoàn trường đã tổ chức Trao vé xe cho HSSV có hoàn cảnh khó khăn về quê đón tết với chủ đề “Xuân yêu thương”. Đây là hoạt động thường niên của Đoàn trường nhằm mang đến một cái tết ấm áp, đậm tình với sinh viên.

Cùng chung tay vì mùa xuân ấm áp

Với mong muốn mọi sinh viên đều được đón tết bên gia đình, người thân; hiểu được hoàn cảnh khó khăn của không ít sinh viên xa gia đình, chiếc vé xe về tết cũng là một vấn đề lớn đối với các em, Đoàn trường đã phát động phong trào cùng chung tay vì một cái tết ấm áp với HSSV. Tình yêu thương luôn có sức lan tỏa, ngay từ khi phát động, Đoàn trường đã nhận được sự chung tay, ủng hộ rất lớn từ quý thầy cô giáo, từ các mạnh thường quân, từ Quận đoàn, từ chính các em học sinh sinh viên. Mỗi cá nhân, đơn vị ai cũng mong muốn góp một phần nhỏ, cùng sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn, mang cái tết yêu thường đến với các em.

Phát biểu tại buổi trao vé xe tết, TS. Đặng Thị Mộng Quyên – Phó Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: sinh viên học tại trường không chỉ có sinh viên tại TP Đà Nẵng, mà còn đến từ rất nhiều tỉnh thành khác, nhiều em có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn. Sự hỗ trợ này thể hiện tinh thần gắn bó, sẻ chia của thầy và trò, của học sinh sinh viên với nhau. Thời gian tới, mong rằng Đoàn trường sẽ phát huy những thành quả đã đạt được, tiếp tục tổ chức các hoạt động ý nghĩa hơn nữa, không chỉ hỗ trợ về vật chất mà còn tạo ra môi trường học tập năng động, phát huy toàn diện năng lực học sinh sinh viên, cùng nhà trường đào tạo các thế hệ HSSV vững kiến thức, chắc tay nghề, giàu kỹ năng để các em có một tương lai nghề nghiệp vững chắc”.

Tết đang đến, xuân đang về, đất trời rực rỡ, lòng người náo nức, chúc tất cả các em sinh viên có một mùa xuân ấm áp bên gia đình, bạn bè và người thân. Tiếp tục là những nhân tố nòng cốt, manh tinh thần Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm tiếp tục lan tỏa yêu thương và hạnh phúc.

Một số hình ảnh buổi Trao trao quà và vé xe Tết cho HSSV:

TS. Đặng Thị Mộng Quyên - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các em HSSV

Phó Bí thư Quận Đoàn và các nhà tài trợ tặng quà cho các em HSSV

ThS. Đào Thị Minh Tâm - Bí thư Đảng ủy, ThS. Bùi Thị Thanh Minh - Phó trưởng phòng Tổ chức trao vé xe tết cho các em HSSV

Cùng chuyên mục

Thông tin - Thông báo

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Liên hệ