Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM

Trụ sở văn phòng chính:  101B Lê Hữu Trác - Sơn Trà - Tp Đà Nẵng.
  0236.3831841 - Fax: 02363.844728

Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh:  296 Lưu Hữu Phước - Phường 15 - Quận 8 - TP Hồ Chí Minh.
  028.38776919 -  website: 
http://phanhieuhcm.cfi.edu.vn/

 

Hội lớp và kỷ niệm 25 năm ngày ra trường của lớp KT2 Hội lớp và kỷ niệm 25 năm ngày ra trường của lớp KT2

Trong những năm qua, ngày càng có nhiều tập thể lớp cựu sinh viên của Trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm tổ chức hội lớp, về thăm trường và tiến hành nhiều hoạt động giao lưu, hội thảo khoa học, tài trợ học bổng  giúp đỡ những sinh viên nghèo hiếu học; thăm quan, dã ngoại...... ; Hoạt động này đã trở thành một nét văn hóa mang tinh nhân văn sâu sắc của cựu sinh viên nhà trường, đồng thời là minh chứng rõ ràng về chất lượng đào tạo, trách nhiệm và sự gắn bó giữa nhà trường, Thầy, Cô giáo với học sinh, sinh viên qua các thời kỳ.
Trong 2 ngày 14 và 15/7/2018, tại một số địa phương của Tĩnh Nghệ An , quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, Ban liên lạc Cựu sinh viên lớp KT2 ( Khóa 1991 – 1993) của trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm đã tiến hành tổ chức Hội lớp nhân kỷ niệm 25 năm ngày tốt nghiệp ra trường.
Trân trọng lời mời của lớp, nhà trường cử đại diện là Thầy Ngô Đức Chiến, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ Doanh nghiệp tham dự.Thầy giáo Ngô Đức Chiến - Giám đốc Trung tâm hỗ trợ sinh viên và Quan hệ Doanh nghiệp đại diện nhà trường tặng hoa cho lớp.Đặc biệt tại buổi gặp mặt còn có Thầy Ngô Đức Thái, nguyên trưởng khoa Khoa học cơ bản, giáo viên chủ nhiệm lớp KT2 sau 12 năm nghĩ hưu và Đại diện lớp A13b ( khóa 1989-1991) anh Hoàng Trọng Thắng, lớp trưởng cũng có mặt tham gia với lớp KT2. 
Thành viên của lớp KT2 sau 25 năm ra trường và người thân trong gia đình, đang sinh sống và làm việc ở khắp nơi trên mọi miền Tổ quốc đã về dự rất đông đủ.
Ban tổ chức đã có sự chuẩn bị rất công phu, chu đáo bằng việc tiến hành nhiều hoạt động cho tập thể lớp, người thân và đại biểu như:

- Thăm quan Khu di tích đặc biệt Quê nội và quê ngoại của Bác Hồ tại xã Kim Liên, huyện Nam Đàn

- Thăm quan và làm lễ tri ân Liêt sĩ Thanh niên xung phong tại Khu di tích Truông Bồn, Đô Lương, Nghệ An

- Thăm quan khu du lịch bãi biển Cửa Lò, khu du lich sinh thái Mường Thanh tại xã Diễn Lâm, huyện Diễn Châu, Nghệ An và tổ chức buổi lễ gặp mặt của lớp tại khu du lịch này.

          Toàn bộ hoạt động lớp KT2 ( Khóa 1991 – 1993) của trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi; Những nụ cười, những  cái bắt tay và cả những giọt nước mắt xúc động của ngày gặp lại sau 25 năm; Những câu chuyện và kỷ niệm ngày nào giờ được ôn lại tưởng như không bao giờ vơi được; họ đã kể cho nhau nghe, nói cho nhau hiểu và vui cười với nhau thật sảng khoái, vô tư.
 

 

Đại biểu tham dự chụp hình lưu niệm cùng các thành viên lớp KT2

          
Sau 2 ngày Hội lớp, họ đã chia tay nhau trong bịn rịn, nghẹn ngào. Rồi mỗi người lại về với gia đình, cơ quan, công việc như ngày nào. Tuy nhiên, giờ đây trong lòng họ đã có thêm nhiều kỷ niệm, tình cảm và thông tin quý giá về Nhà trường, Thầy, Cô và Bạn bè. Họ đã nắm chặt tay nhau và hẹn ngày gặp lại.

                  

                                                          Ngô Đức Chiến, Phó BLL Cựu sinh viên

                                                         

                

Cùng chuyên mục

Thông tin - Thông báo

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Liên hệ