Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM

Trụ sở văn phòng chính:  101B Lê Hữu Trác - Sơn Trà - Tp Đà Nẵng.
  0236.3831841 - Fax: 02363.844728

Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh:  296 Lưu Hữu Phước - Phường 15 - Quận 8 - TP Hồ Chí Minh.
  028.38776919 -  website: 
http://phanhieuhcm.cfi.edu.vn/

 

Lễ khai giảng năm học 2018-2019: Mùa tựu trường cho những ước mơ nghề nghiệp Lễ khai giảng năm học 2018-2019: Mùa tựu trường cho những ước mơ nghề nghiệp

  

Sáng ngày 24 tháng 9 năm 2018, tại Nhà thi đấu Đa năng, Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019.  Đến dự và chúc mừng nhà trường có đại diện các Trung tâm Giáo dục thường xuyên của thành phố Đà Nẵng; đại diện công ty Viettel Đà Nẵng, công ty Esuhai, Công ty Hải Phong là những nhà tài trợ, đơn vị hợp tác đã nhiều năm gắn bó với nhà trường. Về phía nhà trường TS. Đỗ Chí Thịnh – Hiệu trưởng, ThS. Đào Thị Minh Tâm – Phó bí thư Đảng ủy; đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu, cán bộ, viên chức, giảng viên các Phòng, Khoa, Trung tâm; và toàn thể học sinh, sinh viên có mặt tham dự nhân ngày Lễ khai giảng.

Mở đầu buổi Lễ khai giảng, TS. Đỗ Chí Thịnh, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng khai giảng năm học mới 2018-2019. Trong bài phát biểu của mình, TS. Đỗ Chí Thịnh đã nói lên sự nỗ lực, tinh thần đoàn kết, gắn bó của toàn thể cán bộ, viên chức, giảng viên trong nhà trường. Điều đó xuất phát từ nhiều trái tim, cùng một tình yêu đối với ngôi trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm, với một niềm tin vững chắc vào một tương lai tốt đẹp ở phía trước. Nhân dịp này Nhà trường cũng đã cảm ơn các thế hệ HSSV đã chọn mái trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm để cùng trãi nghiệm những năm tháng đẹp đẽ nhất của tuổi thanh xuân và khởi đầu cho sự nghiệp của mình. Hiệu trưởng nhà trường đã truyền tải thông điệp tới toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức, học sinh, sinh viên, đặc biệt là các em tân học sinh, sinh viên khóa 2018 cùng nhau đoàn kết, biến những khó khăn trở thành động lực cho phát triển, chuyển hóa những thách thức thành cơ hội để đi lên, kiên định quá trình đổi mới, giữ vững và nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo.

 TS. Đỗ Chí Thịnh - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ khai giảng năm học 2018-2019
 

Nhân dịp lễ khai giảng, nhà trường đã tuyên dương khen thưởng 2 sinh viên đạt kết quả cao trong kỳ tuyển sinh năm 2018 hiện đang học ngành Quản trị khách sạn và Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành. Các em là những học sinh có kết quả học tập giỏi ở bậc THPT, cơ hội đại học luôn rộng mở, nhưng các em đã chọn con đường học tập tại ngôi trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm để theo đuổi ước mơ nghề nghiệp của mình.

 


TS. Đỗ Chí Thịnh - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho 2 tân sinh viên đạt kết quả cao trong kỳ tuyển sinh 2018

 

Tiếp theo chương trình, ThS. Trần Sơn – Trưởng phòng Công tác HSSV, Thường trực Hội đồng thi đua – khen thưởng HSSV đã lên công bố các quyết định của Hiệu trưởng về việc khen thưởng sinh viên đã đạt thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện, hoạt động phong trào trong năm học 2017-2018.

 


TS. Đặng Thị Mộng Quyên - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho Học sinh sinh viên đạt Danh hiệu Xuất sắc năm học 2017-2018


ThS. Trần Thức - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho Học sinh sinh viên đạt Danh hiệu Giỏi năm học 2017-2018

 

Nhân dịp đầu năm học, các nhà tài trợ là đại diện Ngân hàng BIDV Đà Nẵng, Công ty Viettel Đà Nẵng, Công ty Esuhai đã trao những suất học bổng đầy ý nghĩa cho những học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học tập – rèn luyện tốt. Đây là động lực để các em vượt qua khó khăn hiện tại để tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong học tập cũng như trong cuộc sống. Thay mặt nhà trường, Hiệu trưởng đã tặng hoa thay cho lời cảm ơn đến các nhà tài trợ.

 


TS. Đỗ Chí Thịnh tặng hoa cho các đơn vị tài trợ học bổng cho HSSV

 

Với cảm xúc bồi hồi trong Lễ khai trường, sinh viên Lê Thị Minh An – lớp 17DL – ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành đã có bài phát biểu cảm tưởng thay mặt cho toàn thể học sinh, sinh viên đang theo học tại Trường, bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô giáo, các nhà tài trợ và hứa quyết tâm hơn nữa trong học tập, rèn luyện để trở thành những người công dân tốt và góp phần vào sự phát triển của quê hương, đất nước. Đại diện cho học sinh, sinh viên toàn trường cũng đã có bó hoa chúc mừng Nhà trường nhân buổi Lễ khai giảng năm học mới. 

 

TS. Đỗ Chí Thịnh, Hiệu trưởng nhà trường đón nhận bó hoa chúc mừng của đại diện sinh viên toàn trường

 

Bên cạnh học tập, hoạt động ngoại khóa, tình nguyện, từ thiện là những hoạt động không thể thiếu đối với thế hệ trẻ HSSV. Qua việc tham gia các hoạt động bổ ích này, các em đã tự rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho bản thân, xây dựng ý thức vì tập thể, vị cộng đồng, thắp lên ngọn lửa tình yêu thương con người trong mỗi trái tim các em. Nhà trường ghi nhận những đóng góp rất lớn của các bạn HSSV trong năm học qua đã không quản ngại khó khăn, bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ đã đóng góp rất lớn trong hoạt động phong trào chung của nhà trường.

Năm học 2018-2019 của thầy và trò Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm đã chính thức bắt đầu. Được sống và học tập, rèn luyện dưới một mái trường trãi qua hơn 42 năm lịch sử, các thế hệ Thầy và Trò Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm mang trong mình một niềm tin, một quyết tâm vượt qua khó khăn cùng đưa nhà trường phát triển, tiến lên phía trước.

Một năm học mới lại đến, một chặng đường mới lại bắt đầu!

 

 

Phạm Thị Phương

Phòng Công tác HSSV

 

 

 

Cùng chuyên mục

Thông tin - Thông báo

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Liên hệ