SÔI ĐỘNG NGÀY HỘI SINH VIÊN KHỎE 2020 SÔI ĐỘNG NGÀY HỘI SINH VIÊN KHỎE 2020

Thực hiện phong trào đoàn hội sinh viên học sinh năm học 2019-2020,  theo sự chỉ đạo của Hội sinh viên thành phố về việc tổ chức ngày hội sinh viên, sáng ngày 13/06/2020, Đoàn trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm đã tổ chức “Ngày hội sinh viên khỏe” 2020. Tham dự chương trình có ThS. Đào Thị Minh Tâm, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường; TS. Đỗ Chí Thịnh – Hiệu trưởng nhà trường, TS. Đặng Thị Mộng Quyên – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ viên chức và các em học sinh sinh viên bậc Cao đẳng trong toàn trường

TS. Đỗ Chí Thịnh – Hiệu trưởng nhà trường Trao cờ hiệu để bắt đầu khai mạc ngày hội

Toàn cảnh ngày hội

Với mong muốn tạo ra sân chơi bổ ích lành mạnh, góp phần nâng cao đời sống văn hoá tinh thần và xua tan mệt mỏi sau kì nghỉ dài do covid-19 gây ra và chuẩn bị tinh thần thể chất thật tốt cho kì thi sắp đến. Ngày hội không chỉ thu hút sự tham gia của các em học sinh sinh viên mà còn có sự cổ vũ, đồng hành của toàn thể cán bộ viên chức nhà trường. Thông qua ngày hội sinh viên khoẻ lần này, cùng phát động phong trào tập luyện thể thao thường xuyên trong cán bộ giảng viên và học sinh sinh viên của toàn trường; rèn luyện sức khỏe là động lực phát triển văn hóa, văn nghệ thể dục thể thao trong cán bộ giảng viên,  đoàn viên, sinh viên.

Hoạt động không chỉ thu hút sự tham gia của học sinh sinh viên mà còn có sự cổ vũ, đồng hành của toàn thể cán bộ viên chức nhà trường

Ngày hội sinh viên khoẻ còn giúp cho sinh viên toàn trường hoàn thành chỉ tiêu sinh viên khoẻ trong 5 chỉ tiêu của sinh viên 5 tốt. Là điều kiện để sinh viên có thể đạt được danh hiệu sinh viên 5 tốt các cấp -  danh hiệu Sinh viên có uy tín, là minh chứng cho sự nỗ lực, cố gắng trong mỗi cá nhân sinh viên để rèn luyện, hoàn thiện mình ở 05 tiêu chí “Học tập tốt – Đạo đức tốt – Kỹ năng tốt – Hội nhập tốt – Thể lực tốt”.

Sinh viên tranh tài tại các phần thi

Đặc biệt tại ngày hội, bên cạnh việc trao giải các Cuộc thi “Học sinh sinh viên CFI chung tay phòng chống dịch COVID-19” và cuộc thi “Đoàn viên thanh niên trường Cao đẳng Lương Thực - Thực Phẩm tiếp bước dưới cờ đảng”, Ban chấp hành Công đoàn trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm đã tiến hành trao 21 phần quà cho học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Như vậy, bên cạnh sự quan tâm, hỗ trợ của nhà trường thì một lần nữa, học sinh sinh viên nhà trường lại nhận được sự động viên, chia sẻ khó khăn, hỗ trợ kịp thời từ hoạt động ý nghĩa của Công đoàn nhà trường, giúp các em vững tâm, tiếp tục học tập thật tốt tại ngôi trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm.

TS. Đặng Thị Mộng Quyên - Phó hiệu trưởng nhà trường trao thưởng sinh viên đạt giải cuộc thi "Học sinh sinh viên CFI chung tay phòng chống dịch COVID-19"

Đ/c Ngô Phi Hà - Bí thư đoàn trường trao giải cuộc thi “Đoàn viên thanh niên trường Cao đẳng Lương Thực - Thực Phẩm tiếp bước dưới cờ đảng”

Bài viêt: Nguyễn Thị Mai

Hình ảnh: Đoàn trường CĐ LTTP