Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM

Trụ sở văn phòng chính:  101B Lê Hữu Trác - Sơn Trà - Tp Đà Nẵng.
  0236.3831841 - Fax: 02363.844728 - Website: https://cfi.edu.vn/ - Fanpage: https://www.facebook.com/cfi.edu.vn

Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh:  296 Lưu Hữu Phước - Phường 15 - Quận 8 - TP Hồ Chí Minh.
  028.38776919 -  Website: 
http://phanhieuhcm.cfi.edu.vn/

 

Tuổi Trẻ CFI sôi nổi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Tuổi Trẻ CFI sôi nổi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn

Hướng đến kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2021), Đoàn trường CĐ Lương Thực - Thực Phẩm đã triển khai và tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, tạo nên đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng để chào mừng sự kiện này.

Theo đó, kế hoạch tổ chức chào mừng đã được triển khai từ sớm với hàng loạt các hoạt động sôi nổi, có thể kể đến như: Sự kiện Ra quân tháng Thanh niên, Tết Trồng cây tại Công viên Thanh Niên, ra quân Dọn vệ sinh Chủ nhật xanh, Tuần lễ áo dài, Giao lưu Bóng Đá cán bộ Đoàn, Đi thăm địa chỉ Đỏ... 

Đi thăm địa chỉ Đỏ

Đặc biệt có rất nhiều sự kiện quan trọng sẽ diễn ra trong Tháng Ba - Tháng Thanh Niên, tiêu biểu có thể kể tới như Đoàn trường CFI sẽ tham gia hội thi "Học sinh, sinh viên tài năng, thanh lịch Đà Nẵng" do Thành Đoàn Đà Nẵng tổ chức, dự kiến đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 13/4. Hội thi có sự tham dự của các đơn vị Đoàn Thanh Niên trực thuộc trên toàn thành phố.

Ra quân tháng Thanh niên

Song song với các hoạt động của Thành đoàn, Đoàn trường CĐ Lương Thực - Thực Phẩm cũng triển khai đa dạng các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn như: Tổ chức “ Ngày Hội Đoàn Viên” 27/03/2021; Tổ chức các Hành trình đến với các địa chỉ đỏ, đến thăm các di tích, địa điểm Cách Mạng, nói chuyện chuyên đề, gặp gỡ các nhân chứng lịch sử, các đồng chí lão thành cách mạng; liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng; Tổ chức học Lớp Nhận thức về Đoàn và Kết Nạp Đoàn viên mới "Lớp đoàn viên 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam" ; Giao lưu với Các Bí Thư Đoàn qua các thời kì và Tổ chức các hoạt động trong Ngày Hội Đoàn và cuộc thi Bí Thư Chi Đoàn Giỏi.

Tham gia Hội thi HSSV Tài năng - Thanh lịch thành phố Đà Nẵng

Ra quân dọn vệ sinh Chủ nhật xanh

Tổ chức lớp học Nhận thức về Đoàn

Tuổi trẻ CFI đã và đang chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh bằng những hoạt động cụ thể, thiết thực, đồng loạt. Qua đó, giúp các đoàn viên thanh niên có thể nhận thức sâu sắc, toàn diện về lịch sử hình thành và phát triển của Đoàn TNCS Việt Nam, góp phần giáo dục truyền thống, lý tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong tham gia xây dựng và phát triển quê hương.

Bài viết: Đoàn trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm

Cùng chuyên mục

Thông tin - Thông báo

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Liên hệ