Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM

Trụ sở văn phòng chính:  101B Lê Hữu Trác - Sơn Trà - Tp Đà Nẵng.
  0236.3831841 - Fax: 02363.844728

Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh:  296 Lưu Hữu Phước - Phường 15 - Quận 8 - TP Hồ Chí Minh.
  028.38776919 -  website: 
http://phanhieuhcm.cfi.edu.vn/

 

Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2021 Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2021

Ngày 31/12/2021, Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm đã tổ chức Hội nghị CBVC&NLĐ năm 2021. Đồng chủ trì hội nghị có đồng chí Đào Thị Minh Tâm - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Công đoàn trường; đồng chí Đỗ Chí Thịnh - Hiệu trưởng nhà trường; Tham dự hội nghị có đồng chí Đặng Thị Mộng Quyên - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Đảng uỷ, BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên và toàn thể CBVC và NLĐ của nhà trường.

Hội nghị đã nghe Hiệu trưởng nhà trường đánh giá và kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm 2021, những định hướng trọng tâm tập trung thực hiện năm 2022. Năm 2021, mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, nhưng dưới sự đồng tâm, trách nhiệm và đoàn kết, nỗ lực của toàn thể CBVC, nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ đặt ra với những thành tích nổi bật: Hoàn thành Đánh giá ngoài công tác Kiểm định chất lượng giáo dục; Công tác tuyển sinh đạt trên 100% chỉ tiêu được giao; Đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong công tác giảng dạy và quản lý giúp cho mọi hoạt động của nhà trường không bị gián đoạn trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp; Mở rộng thêm quan hệ hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước trong hoạt động đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ như: Học viên ngôn ngữ quốc tế Cosmos, trường Cao đẳng Pusan Hàn Quốc, Công ty TNHH Thực phẩm Family Sauce, Công ty cổ phần Bếp Tổng...; Các hoạt động khác của nhà trường đều hoàn thành tốt nhiệm vụ đặt ra.

Hội nghị cũng đã nghe Trưởng Ban thanh tra nhân dân đã Báo cáo công tác thanh tra nhân dân năm học 2021; Trưởng phòng Tài chính kế toán Báo cáo công tác tài chính  2020 và năm 2021; Trưởng phòng Hành chính - Tổ chức Báo cáo tổng hợp những ý kiến góp ý về việc sửa đổi quy chế thu chi nội. 

TS.Đỗ Chí Thịnh - Hiệu Trưởng kiểm điểm trách nhiệm người đứng đầu đơn vị

Tại Hội nghị, CBVC nhà trường đã tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến về các nhiệm vụ trọng tâm đã đặt ra trong năm 2022 liên quan đến công tác tuyển sinh, công tác giảng dạy và phục vụ giảng dạy, chế độ chính sách, cơ sở vật chất và khoa học công nghệ, hợp tác quốc tế. Mọi vấn đề thắc mắc của CBVC tại Hội nghị đã được Đoàn Chủ tịch và Lãnh đạo các đơn vị có liên quan giải trình cụ thể đồng thời tiếp thu các ý kiến đóng góp xây dựng tại hội nghị để nghiên cứu triển khai trong thời gian tới đã tạo được sự đồng thuận của toàn thể CBVC nhà trường.

Trong năm học qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, sự điều hành của Bạn giám hiệu và Hội đồng trường, Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, vinh dự đón nhận Bằng khen và Cờ thi đua của Bộ trưởng bộ Nông nghiệp và PTNT, Cờ thi đua của UBND thành phố Đà Nẵng cho đơn vị Xuất sắc năm 2021. Nhân dịp này, Nhà trường cũng đã tuyên dương, khen thưởng thưởng cho 4 đơn vị đạt danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc, 1 tập thể và 7 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tuyển sinh năm 2021, 16 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở.

TS. Đỗ Chí Thịnh - Hiệu Trưởng nhà trường thừa ủy quyền của Bộ LĐTB&XH trao Bằng khen cho 2 giảng viên đạt giải Nhì và giải Ba tại Hội giảng Nhà giáo GDNN toàn quốc năm 2021.

TS. Đỗ Chí Thịnh - Hiệu trưởng nhà trường trao tặng Giấy khen cho Tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021

TS. Đặng Thị Mộng Quyên - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao tặng Giấy khen cho Tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong Công tác tuyển sinh năm 2021

ThS. Đào Thị Minh Tâm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường trao Chứng nhận danh hiệu Chiên sĩ thi đua cấp cơ sở năm 2021

Kết luận hội nghị, Hiệu trưởng nhà trường đề nghị mỗi CBVC và NLĐ trên từng cương vị công tác của mình, hãy phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo, vượt khó, tích cực tham gia các phong trào thi đua, tổ chức triển khai thực hiện thắng lợi phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2022.

Bài viết: N.T.M

Hình ảnh: L.T.T.T

Cùng chuyên mục

Thông tin - Thông báo

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Liên hệ